Canada: Phát triển tệp quỹ cho ETF dựa trên Ether

Ngay sau khi nhận được sự chấp thuận thành công từ các cơ quan quản lý đối với ETF bitcoin (BTC) của mình, Evolve Funds hiện đã nộp đơn đăng ký một sản phẩm tương tự dựa trên ether (ETH).

Hy vọng về ETH ETF

Evolve Funds, một nhà cung cấp ETF có trụ sở tại Canada với tài sản khoảng 1,7 tỷ đô la được quản lý vào ngày hôm qua đã thông báo rằng họ đã nộp đơn cho một quỹ ETF dựa trên ether.

Có khá nhiều điểm tương đồng giữa ETF dựa trên ether được nộp gần đây và sản phẩm bitcoin, với Cidel Trust Company và Gemini lần lượt là người giám sát và người quản lý phụ.

Nếu sản phẩm dựa trên ether được các cơ quan quản lý Canada phê duyệt, nó sẽ được giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto cùng với số lượng ngày càng tăng các sản phẩm và quỹ dựa trên tiền điện tử.

Nhận xét về sự phát triển, Raj Lala, Giám đốc điều hành, Evolve Funds, lưu ý:

“Là công ty đi đầu trong việc đổi mới đột phá, chúng tôi mong muốn cung cấp cho các nhà đầu tư Canada quyền truy cập vào một loại tiền điện tử hàng đầu khác thông qua cấu trúc ETF.”

Thêm:

“Tiền điện tử đang chuyển đổi cơ bản nền tài chính kỹ thuật số và Evolve đang nhanh chóng thiết lập mình như một công cụ hỗ trợ hàng đầu để đầu tư vào không gian này. Ether là một tài sản kỹ thuật số không được phát hành bởi bất kỳ chính phủ, ngân hàng hoặc tổ chức trung ương nào và nhằm mục đích bổ sung thay vì cạnh tranh với bitcoin ”.

Theo thông cáo báo chí, mục tiêu của ETHR (ETF dựa trên ether) là cung cấp cho các nhà đầu tư tiếp xúc với các biến động giá hàng ngày của ETH trong khi gặp phải lỗi theo dõi tối thiểu bằng cách tận dụng các lợi ích của quá trình tạo và mua lại do cấu trúc ETF cung cấp.

Elliot Johnson, CIO và COO Evolve Funds, cho biết:

“Ether là nền tảng cho một cuộc cách mạng trong lĩnh vực tài chính kỹ thuật số vẫn còn trong giai đoạn sơ khai. Tất cả các giao dịch Ether được ghi lại trên mạng máy tính Ethereum, đây là một chuỗi khối mã nguồn mở phi tập trung có chức năng hợp đồng thông minh. Ethereum là blockchain được sử dụng tích cực nhất với Ether được sử dụng để thanh toán phí giao dịch và các dịch vụ tính toán ”.

Hoa Kỳ tụt hậu?

Trong khi các quy định thuận lợi về tiền điện tử tiếp tục làm hài lòng các nhà đầu tư tiền điện tử ở Canada, điều tương tự không thể nói ở Hoa Kỳ, ít nhất là khi nói đến ETF dựa trên tiền điện tử vì cho đến nay, chưa có một ETF tiền điện tử nào nhìn thấy ánh sáng trong ngày. Quốc gia.

Trong khi đó, ở Canada, các công ty tiếp tục tham gia vào loại tài sản mới bằng cách nộp các quỹ ETF để các nhà đầu tư bán lẻ tiếp xúc với tài sản kỹ thuật số.

Vào ngày 26 tháng 2, CI Financial đã đệ trình quỹ ETF dựa trên ether đầu tiên ở Canada.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Grayscale thêm 174.000 LTC vào Litecoin Holdings của nó- Giá của đồng tiền thay thế này không phản hồi

Bài viết kế tiếp

Tại sao Bitcoin có thể là một mối quan hệ yêu-ghét và lời khuyên cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan