Các thợ mỏ châu Á đang quét sạch máy tính xách tay RTX 3060 khỏi kệ hàng

Các thợ mỏ Hàn Quốc, Đài Loan và Trung Quốc quyết định không bỏ cuộc trong bối cảnh có tin tức từ Nvidia về việc hạn chế khai thác trên các card màn hình RTX 3060 series. Họ bắt đầu ồ ạt mua máy tính xách tay với các card màn hình này.

Hóa ra, giới hạn khai thác Ethereum chỉ được giới thiệu trên các phiên bản máy tính để bàn của card màn hình, trong khi các phiên bản dành cho thiết bị di động cho cảm giác tuyệt vời. Tuy nhiên, giống như những người chủ mới của họ, xây dựng toàn bộ trang trại từ những hàng máy tính xách tay.

Ngoài ra, thậm chí không dựa trên bối cảnh tăng giá chung, máy tính xách tay với RTX 3060 đã trở thành một món đồ ăn vặt, bao gồm cả do bảng giá của chúng. Đối với tốc độ băm tương đương với sức mạnh của RTX 2080 Super thế hệ trước của Nvidia, người mua sẽ nhận được một thẻ tuyệt vời tiêu thụ ít điện hơn vài lần.

Tin tức về các biện pháp ngăn chặn chống lại các thợ mỏ bắt đầu lan truyền vào cuối tháng 2 năm 2020, nhưng cho đến nay nó vẫn chưa được chú ý. Đặc biệt là khi bạn xem xét số lượng người đã mua card màn hình trước ngày phát hành chính thức của chúng, hãy đính kèm ảnh chụp màn hình số theo dõi từ mạng bán lẻ DNS.

Người dùng đặc biệt bị xúc phạm bởi thẻ giá. Thay vì mức giá đề xuất là 329 đô la, họ đã thấy cách các cửa hàng đã vận chuyển từ dưới sàn một lô card màn hình với giá dao động từ 500 đô la đến 700 đô la.

Có vẻ như năm nay, trong bối cảnh bùng nổ khai thác, các game thủ sẽ thực sự phải xem xét kỹ hơn các máy tính xách tay chơi game. Mặc dù ở châu Á, rõ ràng, chúng cũng sẽ không được bán sớm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Gần một nửa số khách hàng của Goldman Sachs đã tiếp xúc với Bitcoin

Bài viết kế tiếp

Tổ chức một CBDC? Báo cáo cho biết chỉ một trong số Bitcoin, Ethereum hoặc XRP có thể làm được điều đó

Bài viết liên quan