Các nhà phân tích lo ngại về Coinbase Premium

Hai trong số các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới – Binance và Coinbase – dường như đang đánh lừa nó so với tiền điện tử.

Coinbase Premium đã khiến một số người lo lắng

Binance có trụ sở tại Châu Á, trong khi Coinbase ở Bắc Mỹ. Hai lãnh thổ được cho là đang đấu tranh về tình trạng của bitcoin và nó sẽ đi đến đâu trong tương lai và các nhà phân tích đang cảnh báo về nền tảng sẽ hoạt động với tùy thuộc vào giá của tài sản.

Những người đứng đầu ngành đặc biệt lo ngại về cái mà họ gọi là “Coinbase premium”, tức là khoảng cách về giá của bitcoin giữa cả Binance và Coinbase. Nếu mức phí bảo hiểm này cao trong những tuần tới, một số chuyên gia trong số này đang khuyên các nhà giao dịch tránh sàn giao dịch Bắc Mỹ.

Ki Young Ju – giám đốc điều hành của bitcoin và công ty dữ liệu tiền điện tử Crypto Quant – cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây:

Phí bảo hiểm Coinbase cao hơn đáng kể là một tín hiệu tăng giá. Nó chỉ ra những con cá voi Coinbase có thể là nhà đầu tư tổ chức hoặc những cá nhân có giá trị ròng cao đang mua bitcoin… Phí bảo hiểm của Coinbase thay đổi theo thời gian, nhưng nếu có quá nhiều phí bảo hiểm, các nhà giao dịch chuyên nghiệp nên tránh sử dụng Coinbase, tôi sẽ nói.

Ý tưởng là khi giá cao và nhiều cá nhân hàng đầu đang mua tiền tệ, họ có khả năng tham gia vào các đợt bán tháo khi BTC tăng mạnh hơn nữa, điều này có thể có nghĩa là tài sản sẽ chuyển sang lãnh thổ giảm giá. Bất kỳ ai nhìn thấy mức phí bảo hiểm này và quyết định theo bước những nhà giao dịch này có khả năng bị ảnh hưởng lớn đến sự giàu có và tài sản của họ.

Phí bảo hiểm của Coinbase đã xuất hiện từ lâu, nhưng mặc dù nó được miêu tả một cách thiếu sáng tạo, nhưng đã có những cá nhân trong quá khứ đã sử dụng phí bảo hiểm để đạt được lợi nhuận của riêng họ và kết quả là tăng kinh nghiệm cho sự giàu có của họ.

Nhà kinh tế và nhà giao dịch tiền điện tử Alex Kruger gần đây đã tuyên bố:

Nhìn vào phí bảo hiểm của Coinbase trong khoảng thời gian từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 11 năm 2020 và vào tháng 5 năm 2019, bạn sẽ thấy thị trường tăng giá lúc đầu bị những người chơi phái sinh chống lại mạnh mẽ như thế nào trước khi tất cả họ lật tẩy và tham gia nhóm ‘chỉ tăng’.

Việc chào bán công khai sẽ giúp ích cho không gian

Theo nhiều nhà phân tích, sức mạnh của thị trường tiền điện tử sắp tăng vọt một phần nhờ vào hành động của Coinbase. Công ty thương mại gần đây đã nộp các thủ tục giấy tờ cần thiết để chào bán cổ phiếu ra công chúng. Đây sẽ là đợt chào bán đầu tiên thuộc loại hình này và nhiều người tin rằng tính hợp pháp và vị thế chủ đạo mà không gian tiền điện tử tìm kiếm từ lâu đã đến gần.

Ngoài ra, trong những tuần gần đây, người ta đã tiết lộ rằng mặc dù công ty chủ yếu được biết đến với việc cho phép giao dịch của những người khác, nhưng nó cũng tham gia vào hoạt động này, trong khi Giám đốc điều hành Brian Armstrong của nó nói rằng đó sẽ là điều tốt nhất cho ngành đối với Satoshi Nakamoto – người được cáo buộc là người tạo ra BTC – vẫn được ẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Ethereum đặt mục tiêu 2.000 đô la trong khi có một máy dệt sửa chữa

Bài viết kế tiếp

Ủy ban Ngân hàng Thượng viện Hoa Kỳ bỏ phiếu ủng hộ Gary Gensler đảm nhiệm vị trí Chủ tịch SEC Hoa Kỳ

Bài viết liên quan