BSN và TON Labs để cung cấp cho cộng đồng nhà phát triển Trung Quốc công nghệ TON độc đáo

Nhờ TON Labs, BSN giờ đây sẽ có thể tạo ra các ứng dụng thực tế yêu cầu phần phụ trợ có thể mở rộng và các trường hợp sử dụng tuân thủ khuôn khổ quy định của Trung Quốc trong khi vẫn sử dụng mạng phi tập trung vốn có để làm như vậy.

Các nhà phát triển của Trung Quốc được tiếp cận với công nghệ TON

Mạng dịch vụ dựa trên Blockchain của Trung Quốc (BSN) và TON Labs hôm nay thông báo rằng họ đã đạt được thỏa thuận hợp tác để cung cấp cho các nhà phát triển của Trung Quốc quyền truy cập vào Công nghệ TON thông qua Sáng kiến ​​Blockchain được phép mở (OPB) của BSN để xây dựng các ứng dụng và tạo các trường hợp sử dụng tuân thủ với các yêu cầu pháp lý của Trung Quốc.

OPB Initiative được thiết kế để các chuỗi công khai thâm nhập thị trường Trung Quốc một cách hợp pháp. Nó làm cho các chuỗi công khai tuân thủ quy định bằng cách loại bỏ cơ chế sử dụng tiền điện tử để thanh toán phí gas và cung cấp các biện pháp kiểm soát được phép đối với việc triển khai nút.

Giao thức TON, ban đầu được phát triển bởi Telegram, cuối cùng đã bị những người sáng lập của nó từ bỏ vào tháng 4 năm 2020 do áp lực quy định, thực tế tạo ra một hố sâu cho hàng triệu người tin tưởng vào dự án. Rất may, một nhóm đa dạng những người ủng hộ tích cực đã cùng nhau khởi động mạng lưới như một dự án hướng tới cộng đồng. TON Labs đã trở thành một trong nhiều người khởi xướng từ một nhóm các nhà phát triển và người xác thực cấp cao nhất, những người đã giúp khởi chạy mạng đó dưới dạng TON miễn phí.

TON miễn phí không có nhà đầu tư, không có tổ chức đã đăng ký và chưa bao giờ bán mã thông báo dưới bất kỳ hình thức nào, khiến nó trở thành một chuỗi khối của mọi người được điều hành hoàn toàn bởi một cộng đồng các nhà phát triển, người xác nhận và người quảng bá từ khắp nơi trên thế giới nhận mã thông báo (TON Crystals là mã thông báo gốc ) trên cơ sở xứng đáng là phần thưởng cho các cuộc thi chiến thắng nhằm tăng giá trị cho cộng đồng và như một phần của sự hợp tác với các đối tác mang lại giá trị tương tự.

TON là một blockchain Proof-of-Stake, đa luồng, độ trễ thấp, gần như vô hạn có thể mở rộng với thông lượng lớn, lý tưởng cho các ứng dụng và trường hợp kinh doanh trong thế giới thực. Bản thân giao thức TON được cho là nền tảng hợp đồng thông minh linh hoạt nhất cho đến nay. TON Labs đã làm cho mạng có thể truy cập thông qua các ngôn ngữ cấp cao như C, C ++ và Solidity, cũng như thông qua một bộ công cụ dành cho nhà phát triển giúp mọi người dễ dàng xây dựng. Các công cụ này luôn sẵn có cho các nhà phát triển dựa trên sản phẩm TON OS đặc trưng của họ với bộ công cụ trình biên dịch SDK và Solidity dành cho nhà phát triển của nó, cũng như các chứng chỉ phi tập trung.

Win-Win cho tất cả

Với việc các nhà phát triển Trung Quốc mong muốn được sử dụng công nghệ này trong một số trường hợp cấm nhất định, cụ thể là không thể giao dịch qua tiền điện tử, BSN đã chuyển sang TON Labs để có một giải pháp cho việc hiện thực hóa trong nước. Do đó, BSN giờ đây sẽ có thể tạo ra các ứng dụng thực tế yêu cầu phần phụ trợ có thể mở rộng và các trường hợp sử dụng tuân thủ khuôn khổ quy định của Trung Quốc trong khi vẫn sử dụng mạng phi tập trung vốn có để làm như vậy. Nói tóm lại, Trung Quốc hiện có thể sử dụng một blockchain miễn phí cho tất cả mọi người theo cách phù hợp với các nhiệm vụ lập pháp của chính họ. Mạng lưới mẹ sẽ được hưởng lợi từ những gì các nhà phát triển mới có thể mang lại cho nó, trong khi cộng đồng Trung Quốc sẽ được hưởng lợi từ những gì TON cung cấp về mặt công nghệ. Win-win cho tất cả.

Cyril Paglino, Giám đốc điều hành của TON Labs cho biết:

“Những gì chúng tôi có ở đây là một bước nhỏ hướng tới một bước nhảy vọt khổng lồ sẽ xây dựng cầu nối giữa thế giới phi tập trung và tập trung theo cách mà tất cả mọi người đều đạt được lợi ích. Đó là một cách tiếp cận sáng tạo để gửi đi một thông điệp mạnh mẽ rằng một công ty, một quốc gia, một người dân, ngay cả khi phải đối mặt với những rào cản luật định nhất định, vẫn có thể tìm ra cách sử dụng công nghệ dành riêng cho mọi người trên hành tinh bất chấp bất kỳ nhiệm vụ bản địa hóa nào có thể có và trong khi vẫn tuân thủ hoàn toàn, rõ ràng, áp dụng. ”

Yifan He, Giám đốc điều hành của Công nghệ Red Date và Giám đốc điều hành của Hiệp hội Phát triển BSN, đã phát biểu rằng:

“Chúng tôi rất ấn tượng với hiệu suất thực tế của công nghệ TON về thông lượng, tốc độ và độ trễ, điều này mở ra cơ hội cho các trường hợp sử dụng yêu cầu mức độ mở rộng cao hơn. BSN tạo tiền đề cho TON Labs thâm nhập thị trường Trung Quốc để cung cấp các công nghệ và dịch vụ của mình cho các doanh nghiệp và nhà phát triển Trung Quốc một cách hợp pháp. Tôi chắc chắn rằng việc bổ sung TON sẽ dẫn đến một hệ sinh thái OPB phát triển mạnh hơn ở Trung Quốc. Chúng tôi mong muốn được thấy những dApp tuyệt vời được xây dựng trên OPB này. ”

BSN là một mạng lưới cơ sở hạ tầng toàn cầu đa cổng thông tin, điện toán đám mây và đa khuôn khổ được sử dụng để trao quyền cho các nhà phát triển và công ty tạo, triển khai và quản lý các ứng dụng phi tập trung thế hệ tiếp theo (dApps) hiệu quả hơn, thuận tiện hơn và với chi phí thấp trên nhiều các giao thức khác nhau theo một tiêu chuẩn thống nhất. BSN được đồng khởi xướng bởi bốn đối tác sáng lập, đó là Trung tâm Thông tin Nhà nước Trung Quốc, China Mobile, China UnionPay và Red Date Technology.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Ngân hàng trung ương Maroc khám phá tiền kỹ thuật số nhưng Bitcoin vẫn bị cấm

Bài viết kế tiếp

BlockFi thêm mã thông báo LINK, Pendin lãi suất

Bài viết liên quan