BlockFi thêm mã thông báo LINK, Pendin lãi suất

BlockFi cho biết họ sẽ thêm LINK – mã thông báo gốc của chuỗi dự án oracle phi tập trung Chainlink. LINK là tài sản tiền điện tử phổ biến thứ chín, hiện đang đứng ở mức vốn hóa thị trường hơn 11 tỷ đô la, theo CoinGecko.

Tài sản này sẽ tham gia danh sách chọn lọc của các loại tiền điện tử được hỗ trợ của BlockFi, bao gồm Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Litecoin (LTC), PAX Gold (PAXG) và các loại stablecoin khác nhau.

Với thông báo này, chủ sở hữu LINK có thể truy cập vào nền tảng, kiếm lãi và đảm bảo các khoản vay đối với khoản nắm giữ của họ.

Công ty đã trích dẫn quyết định thêm mã thông báo LINK vào nhu cầu phổ biến trên phương tiện truyền thông xã hội.

Được thành lập vào năm 2017, công ty cung cấp một dịch vụ được gọi là Tài khoản lãi suất BlockFi (BIA), cho phép người dùng kiếm được lãi suất lên đến 8,6% APY trên tài khoản tiền điện tử của họ.

Lãi suất khác nhau giữa các đồng xu và BlockFi chưa chỉ định tỷ lệ lãi suất cho các khoản tiền gửi LINK trên nền tảng.

Các khoản tiền được gửi trong tài khoản người dùng được cho các khách hàng cá nhân và tổ chức vay, những người trả lãi cho BlockFi, sau đó sẽ trả cho người dùng của nó.

Thông báo hôm nay sẽ mang lại lợi ích cho những chủ sở hữu LINK muốn kiếm tiền lãi mà không phải lo lắng về việc quản lý các khóa riêng tư của họ. Tuy nhiên, BlockFi có thể không hấp dẫn một số chủ sở hữu tiền điện tử vì bản chất tập trung của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

BSN và TON Labs để cung cấp cho cộng đồng nhà phát triển Trung Quốc công nghệ TON độc đáo

Bài viết kế tiếp

Bất chấp sự sụt giảm của Bitcoin, nhiều nhà phân tích vẫn lạc quan

Bài viết liên quan