Blockchain.com huy động được 300 triệu đô la

Nhà cung cấp ví tiền điện tử Blockchain.com đã bảo đảm 300 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series C, định giá công ty có trụ sở tại London là 5,2 tỷ đô la.

Việc rót vốn được dẫn dắt bởi các đối tác của DST Global, Lightspeed Venture Partners và VY Capital. Nó diễn ra chỉ hơn một tháng sau khi công ty huy động được 120 triệu đô la tài trợ từ một loạt các nhà đầu tư vĩ mô, bao gồm cả Google Ventures.

Được thành lập vào năm 2011, Blockchain.com đã ghi nhận hơn 65 triệu ví tiền điện tử được tạo ra tại hơn 200 quốc gia. Công ty tuyên bố có hơn ba triệu người dùng đã được xác minh và chiếm 28% thị phần của tất cả các giao dịch bitcoin.

Với sự quan tâm đến bitcoin tăng vọt sau một đợt tăng giá sôi nổi, Blockchain.com đã chứng kiến ​​lượng người dùng tích cực tăng 300% trong 12 tháng qua.

Trong một bài đăng trên blog, Giám đốc điều hành và người sáng lập Peter Smith nói rằng công ty “có lợi nhuận cao trên từng ngành nghề kinh doanh của chúng tôi”.

“Với một trong những bảng cân đối kế toán quan trọng nhất trong ngành, chúng tôi có kế hoạch mở rộng mạnh mẽ các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng, phát triển đội ngũ toàn cầu và theo đuổi các cơ hội M&A để đưa các sản phẩm và ý tưởng mới thú vị vào công ty”,

ông nói thêm.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Satoshi Nakamoto sẽ trở thành người giàu nhất thế giới với giá Bitcoin ở mức nào?

Bài viết kế tiếp

Sự hợp nhất đi ngang của Ethereum để tiếp tục khi chỉ báo cho thấy ETH hiện đang được định giá thấp

Bài viết liên quan