Bitcoin trong một thời gian ngắn gần đạt 62.000 đô la trước khi quay trở lại dưới 60.000 đô la ngày hôm nay

Bitcoin đã củng cố khoảng 60.000 đô la vào thứ Hai, xả hơi từ mức cao kỷ lục của cuối tuần là gần 62.000 đô la.

Giá bitcoin đã giảm xuống khoảng 60.000 đô la vào thứ Hai, xả hơi từ mức cao kỷ lục vào cuối tuần khi các nhà đầu tư chuẩn bị cho những lo lắng về lạm phát và chi tiêu kích thích của Hoa Kỳ để đẩy nó lên cao hơn nữa. Bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất là 59.000 đô la vào đầu phiên giao dịch châu Á, giảm từ mức cao kỷ lục của hôm thứ Bảy là 61.781,83 đô la. Bitcoin đã chứng kiến ​​một cuộc biểu tình chiến thắng lớn trong năm nay khi giá của loại tiền điện tử hàng đầu tiếp tục đạt mức cao mới mọi thời đại.

Bitcoin đã tăng hơn gấp đôi vào năm 2021.

Giá của Bitcoin đã tăng hơn gấp đôi chỉ trong năm nay, sau khi tăng gấp bốn lần vào năm ngoái. “Đầu tư của các nhà đầu tư tổ chức và doanh nghiệp đang tăng lên. Đó là cái mà tôi gọi là tài chính hóa bitcoin, ”Masafumi Yamamoto, chiến lược gia tiền tệ trưởng tại Mizuho Securities, cho biết như báo cáo của Reuters. Nguyên nhân chính được cho là do giá bitcoin tăng mạnh là do các tổ chức lớn quan tâm đến ngành công nghiệp tiền điện tử. Như đã báo cáo trước đó, Tesla đã đầu tư 1,5 tỷ đô la vào bitcoin vào tháng 1 năm nay. Được biết, Tesla đã kiếm được gần một tỷ đô la lợi nhuận từ khoản đầu tư của mình.

Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden đã ký thành luật gói kích thích tài khóa 1,9 nghìn tỷ USD.

Một sự cải tiến đã giúp Bitcoin vào cuối tuần tăng ham muốn rủi ro trên thị trường tài chính sau khi Tổng thống Joe Biden ký gói kích thích tài chính trị giá 1,9 nghìn tỷ đô la thành luật và ra lệnh tăng tốc tiêm chủng. Theo Justin d’Anethan, giám đốc bán hàng tại công ty tài sản kỹ thuật số Diginex ở Hồng Kông, động lực đó đã kéo vào các thị trường thưa thớt hơn vào cuối tuần, với các yếu tố kỹ thuật tác động lên mức tăng cao hơn. Seth Melamed, giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử Liquid có trụ sở tại Tokyo, cho biết luật về loại mà Ấn Độ đang đề xuất sẽ không phải là trở ngại đối với mức tăng thêm của bitcoin. Như đã báo cáo trước đó, chính phủ Ấn Độ đang có kế hoạch cấm tiền điện tử và ban hành khuôn khổ cho một loại tiền kỹ thuật số được ngân hàng trung ương hậu thuẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

NEM để khởi chạy biểu tượng (XYM) cho thị trường mã thông báo bảo mật tùy chỉnh

Bài viết kế tiếp

5 loại tiền thay thế hàng đầu sẽ tăng vào tuần tới

Bài viết liên quan