Bitcoin trở nên hấp dẫn trên $50K; ETH có vẻ đã sẵn sàng để xem lại $2K

BTC đã mở rộng mức tăng vào thứ Ba sau khi nó vượt qua vùng kháng cự $ 50K vào đầu tuần. Những con bò đực đã đạt được sức mạnh, đẩy BTC lên mức cao nhất trong hai tuần là 54.348 đô la.

Kể từ khi bài viết này viết, cặp BTCUSD đã giảm một số trong những mức tăng đó nhưng có vẻ đã sẵn sàng để tăng cao hơn trong bối cảnh các tổ chức lớn tiếp tục quan tâm.

Biểu đồ BTCUSD theo TradingView

Khi giá BTC tăng vọt, vốn hóa thị trường của nó đã nhanh chóng vượt lên trên 1 nghìn tỷ đô la. Đó là lần thứ hai vốn hóa thị trường của nó vượt qua mốc 1 nghìn tỷ đô la, sau khi chạm mốc lần đầu tiên trong lịch sử vào ngày 19 tháng 2 năm 2021.

BTC phục hồi từ mức giảm vào cuối tháng 2

Mặc dù đang ở mức cao nhất trong đời là 58.350 đô la, giá BTC cuối cùng đã cố gắng leo trở lại trên mức 50 nghìn đô la sau khi chịu đựng một đợt điều chỉnh dữ dội vào cuối tháng Hai. Sự hồi sinh hiện tại xuất hiện khi nhiều cá cược tiền lớn tiếp tục đổ vào không gian tiền điện tử.

Như đã đưa tin vào ngày hôm qua, ứng dụng làm đẹp của Trung Quốc Meitu Inc. sẽ đầu tư vào số bitcoin trị giá 17,9 triệu đô la. Cũng thúc đẩy tâm lý lạc quan là việc nhà cung cấp giải pháp và công nghệ Bitcoin NYDIG công bố vòng gọi vốn tăng trưởng 200 triệu đô la gần đây.

Công ty cho biết vòng tài trợ mới nhất này sẽ được dẫn dắt bởi một số đối tác chiến lược, bao gồm Soros Fund Management, Stone Ridge Holdings Group, MassMutual và Morgan Stanley.

NYDIG giải thích rằng họ sẽ làm việc với các công ty này về các sáng kiến ​​chiến lược liên quan đến Bitcoin, bao gồm ngân hàng, bảo hiểm, năng lượng sạch, quản lý đầu tư và hoạt động từ thiện.

Robert Gutmann, đồng sáng lập NYDIG, lưu ý: “Trong những tháng và quý sắp tới, hãy chờ đợi sự bùng nổ đổi mới trong các sản phẩm và dịch vụ Bitcoin do NYDIG cung cấp, hợp tác với các nhà đầu tư mới của chúng tôi”.

Các công ty bảo hiểm niên kim, nhân thọ và thương vong của NYDIG hiện sở hữu hơn 1 tỷ đô la BTC trực tiếp và gián tiếp được giữ trên các khoản dự trữ lưu ký tổ chức của công ty.

Giá ETH có vẻ đã sẵn sàng để xem lại $2K

Ether đã mở rộng mức tăng của nó trên 1.700 đô la và 1.800 đô la vì nó được hưởng lợi từ cơn gió lốc được tạo ra bởi cuộc biểu tình BTC hiện tại.

Đồng tiền điện tử lớn thứ hai thế giới đã đạt được đà tăng giá và leo lên mức cao hàng tuần mới gần 1.858 đô la trên sàn giao dịch Coinbase. ETHUSD là lợi nhuận hợp nhất của tiền tệ ngay dưới mức $ 1,840.

Biểu đồ ETHUSD theo TradingView

Sự thể hiện sức mạnh đó đã khiến một số nhà giao dịch dự đoán rằng altcoin này có thể duy trì xu hướng tăng giá trong các phiên tới. Nếu ETH vượt qua các rào cản ở mức $ 1,880 và $ 1,900, nó có thể sẽ tiếp tục cao hơn và coi $ 2K là mục tiêu tăng giá tiếp theo của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Khối lượng giao dịch bitcoin tiếp tục tăng ở Nigeria bất chấp cảnh báo của ngân hàng trung ương.

Bài viết kế tiếp

Nhà văn truyện tranh DC kiếm được hơn 1,85 triệu đô la từ Wonder Woman NFT Token

Bài viết liên quan