Bitcoin có giá trị rủi ro đối với những người nhận séc kích thích bất chấp nhu cầu cấp bách: thăm dò ý kiến

Những người nhận séc kích cầu trong đợt tiếp theo sẽ ưu tiên các nhu cầu cơ bản, nhưng một phần khá lớn vẫn có ý định tiết kiệm hoặc đầu tư.

Hầu hết những người Mỹ mong đợi nhận được đợt kiểm tra kích thích hóa đơn cứu trợ tiếp theo sẽ sử dụng tiền để mua nhu yếu phẩm và trả nợ, nhưng một số người vẫn sẵn sàng đầu tư vào các loại tiền điện tử như Bitcoin (BTC), một cuộc thăm dò mới tiết lộ.

Một nghiên cứu được thực hiện bởi Harris Poll đại diện cho Yahoo Finance cho thấy 15% những người nhận được hai đợt kiểm tra kích thích gần nhất đã hướng một phần hoặc toàn bộ số tiền vào các khoản đầu tư. Trong nhóm đó, khoảng một nửa đầu tư vào tiền điện tử như Bitcoin và Ether (ETH).

Xu hướng này dự kiến ​​sẽ tiếp tục khi lần đầu tiên trong số các cuộc kiểm tra kích thích mới nhất được gửi đi vào cuối tháng 3, theo kết quả cuộc thăm dò. Số lượng người nhận dự định đầu tư một số séc của họ tăng lên 17% lần này, trong khi tổng số người mua tiền điện tử vẫn khá ổn định, ở mức 41% trong nhóm nhà đầu tư sẽ là nhà đầu tư.

Trả tiền cho các nhu cầu cơ bản như tiền thuê nhà, hàng tạp hóa và thuốc men là mối quan tâm hàng đầu đối với những người trả lời cuộc thăm dò, 62% trong số họ nói rằng họ cần tiền để trang trải chi phí cho các nhu cầu thiết yếu.

Một bộ phận khá lớn vẫn có thể tiết kiệm được một phần số tiền nhận được từ lần kiểm tra kích cầu đầu tiên (36%) và lần thứ hai (33%), và các phản hồi mới nhất cho thấy con số đó dự kiến ​​sẽ tăng lên 40% khi tờ séc thứ ba được phát hành. .

Sự sẵn sàng thử nghiệm tài chính với các quỹ kích thích COVID-19 được tìm thấy dễ dàng hơn ở các hộ gia đình có thu nhập cao. Trong số những người trả lời từ các hộ gia đình kiếm được hơn 100.000 đô la mỗi năm, 10% đầu tư vào tiền điện tử bằng cách sử dụng kiểm tra kích thích đầu tiên của họ và 13% với lần thứ hai. Con số đó dự kiến ​​sẽ tăng lên 14% trong khoảng thời gian này. Tương tự, chỉ 3% hộ gia đình kiếm được ít hơn 50.000 đô la mỗi năm có thể hoặc sẵn sàng đầu tư vào tiền điện tử.

Cuộc khảo sát được thực hiện trên 1.052 người trưởng thành ở Hoa Kỳ trong một môi trường trực tuyến, điều này làm sai lệch dữ liệu một cách tự nhiên. Một cuộc khảo sát khác gần đây, từ kích thước mẫu nhỏ hơn nhiều, cho thấy rằng khoảng 10% trong số 400 tỷ đô la được phát hành cho các cá nhân trong đợt kiểm tra kích thích tiếp theo có thể chuyển sang Bitcoin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Kraken quá lớn so với IPO SPAC

Bài viết kế tiếp

Giám đốc điều hành Grayscale cho biết nhu cầu của nhà đầu tư chưa bao giờ cao hơn và giới thiệu 5 quỹ ủy thác altcoin mới

Bài viết liên quan