Bitcoin chạm 60.000 đô la dựa trên sự hình thành của mô hình đầu & vai nghịch đảo

Trong 24 giờ qua, Bitcoin (BTC) đã kiểm tra lại mức 60 nghìn đô la sau khi gần đây nó đã thiết lập mức cao nhất mọi thời đại là 61,7 nghìn đô la. Tuy nhiên, tiền điện tử hàng đầu đã giảm xuống còn 58.357 đô la vào thời điểm viết bài, theo CoinMarketCap.

Nhà phân tích tiền điện tử Carl Martin tweet dưới bút danh The Moon đã tiết lộ rằng tất cả không bị mất đi bởi vì Bitcoin đã đặt mắt vào mức giá 60 nghìn đô la. Anh ấy đã giải thích:

“Bitcoin nghịch đảo đầu và vai trong khung thời gian 15 phút. Mục tiêu là $ 60.300! ”

Image

BTC tiếp tục trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn dựa trên những cột mốc mà nó liên tục đạt được. Nhà phân tích và giao dịch thị trường kỳ cựu Peter Brandt gần đây đã tiết lộ rằng chu kỳ tăng giá hiện tại là phi thường so với chu kỳ tăng 2015-2017. Ví dụ: nó đã đẩy giá trị thị trường của Bitcoin lên trên mốc 1 nghìn tỷ đô la.

Cấu trúc thuật ngữ quyền chọn bitcoin đang bình thường hóa

Theo công ty phân tích dữ liệu Skew, cấu trúc kỳ hạn quyền chọn BTC đã bắt đầu bình thường hóa.

Image

Cấu trúc kỳ hạn là một cách để các nhà đầu tư xem sự biến động ngụ ý của các quyền chọn. Nó cho biết ngày đáo hạn của một quyền chọn sẽ thay đổi mức độ biến động ngụ ý theo thời gian như thế nào. Với việc chuẩn hóa cấu trúc thuật ngữ, các tùy chọn BTC sẽ mất một khoảng thời gian trước khi hiện thực hóa.

Hiệp hội ngân hàng liên tục theo dõi BTC. Ví dụ, gã khổng lồ ngân hàng Mỹ Morgan Stanley gần đây đã làm nên lịch sử với tư cách là ngân hàng Mỹ đầu tiên cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào các khoản đầu tư quỹ Bitcoin.

Gã khổng lồ ngân hàng đầu tư đã khuất phục trước yêu cầu cung cấp dịch vụ của khách hàng và việc cung cấp sẽ cho phép các khách hàng đủ điều kiện có quyền truy cập vào ba quỹ BTC.

Ngân hàng đầu tư đa quốc gia của Đức và công ty dịch vụ tài chính Deutsche Bank cũng đã đi sâu vào vấn đề Bitcoin và thừa nhận rằng việc bỏ qua dựa trên giá trị vốn hóa thị trường hơn 1 nghìn tỷ USD của nó là quá quan trọng.

Ngân hàng nói thêm rằng những người chơi lớn mua và bán Bitcoin có sức mạnh di chuyển thị trường đáng kể và miễn là các nhà quản lý tài sản và các công ty tiếp tục tham gia thị trường, giá BTC có thể tiếp tục tăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

SBI Crypto ra mắt dịch vụ nhóm khai thác bằng các ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Quan Thoại và tiếng Nhật

Bài viết kế tiếp

Morgan Stanley được đồn đại đang đàm phán mua lại một cổ phần đáng kể trong Bithumb

Bài viết liên quan