Binance bị nghi ngờ vi phạm các quy tắc của Hoa Kỳ, CEO Changpeng Zhao gọi nó là FUD

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất đang được điều tra về việc bán các dẫn xuất tiền điện tử chưa đăng ký cho người dân Hoa Kỳ.

Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ đã chính thức mở cuộc điều tra chống lại sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất Binance.

Báo cáo hôm nay do Bloomberg công bố cho biết rằng CFTC đang cố gắng tìm hiểu xem Binance có thực sự cho phép công dân Hoa Kỳ mua tiền điện tử trên nền tảng của mình mà không có sự cho phép cần thiết hay không.

Theo nhật báo Bloomberg, các nguồn cung cấp thông tin này muốn được giấu tên và được bảo mật, nhưng bản thân người sáng lập Binance, Changpeng Zhao, lại có quan điểm khác và gọi cáo buộc là FUD.

Changpeng Zhao đã phản ứng ngay lập tức và trong một thời gian ngắn đã xuất bản một số tweet giải thích FUD là gì, tại sao các nhà đầu tư nên bỏ qua FUD và FUD cũng chỉ là một dấu hiệu của thị trường Bull.

Binance phải đối mặt với vụ bê bối đầu tiên vào mùa thu năm ngoái khi Forbes xuất bản một bài báo có tựa đề “Tài liệu‘ Tai Chi ’bị rò rỉ tiết lộ kế hoạch công phu của Binance để trốn tránh các nhà quản lý Bitcoin”, có lẽ đã khởi động mọi thứ. Hai tuần sau khi bài báo được xuất bản, Binance bắt đầu chặn người dùng ở Hoa Kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Theo nghĩa đen, phụ nữ đang thay đổi bộ mặt chuỗi blockchain doanh nghiệp như thế nào!

Bài viết kế tiếp

Peter Schiff tuyên bố Grayscale sẽ bán BTC để tài trợ cho việc mua lại cổ phiếu GBTC của DCG

Bài viết liên quan