Banksy Art Piece đặt Ablaze và được thay thế bằng NFT

Những người đam mê nghệ thuật đã mã hóa một tác phẩm nghệ thuật đắt tiền của Banksy. Họ đã đốt tác phẩm nghệ thuật gốc trong một buổi phát trực tiếp và đang thay thế nó bằng một phiên bản mã thông báo không thể thay thế (NFT) được thiết lập để có sẵn trên OpenSea.

Cơn sốt NFT đang lan tràn trong những người đam mê tài sản kỹ thuật số. Nhiệm vụ của họ để chứng minh rằng các tài sản kỹ thuật số dựa trên blockchain này có giá trị kinh tế thực sự dường như là vô hạn.

Một nhóm “những người đam mê nghệ thuật và công nghệ” đã mua một tác phẩm nghệ thuật đích thực của nghệ sĩ đường phố có bút danh là Banksy ở Anh và đốt nó ở Brooklyn, New York. Họ đã số hóa tác phẩm nghệ thuật thành một NFT trước khi làm như vậy. Tác phẩm có tên ‘Morons’ được cho là đã được mua với giá 100.000 đô la.

Theo nhóm, lý do đằng sau động thái này là để chứng minh rằng NFT có giá trị thực. Nó chỉ ra rằng nếu chúng (tác phẩm nghệ thuật và NFT) cùng tồn tại, thì tác phẩm nghệ thuật vật lý sẽ có giá trị chính. Nó cũng muốn khai thác sức mạnh của các blockchain và hợp đồng thông minh để đảm bảo rằng phần này không thể bị trùng lặp.

Nói thêm về điều này, một thành viên của nhóm cho biết trong video;

“Mục tiêu là truyền cảm hứng cho những người đam mê công nghệ và nghệ sĩ. Chúng tôi muốn khám phá một phương tiện mới để biểu đạt nghệ thuật ”.

Sự kiện đã được phát trực tiếp trên trang Twitter của nhóm, với hơn 19.000 người theo dõi. Nó cũng nói rằng họ đã hợp tác với giao thức DeFi chuỗi chéo SuperFarm để đúc NFT sẽ có sẵn để giao dịch trên OpenSea.

Một số người đam mê NFT muốn đảm bảo các giao dịch tuyệt vời đã bị lừa mua NFT Banksy giả vào tháng trước. Trước khi công ty xác thực “Kiểm soát dịch hại” của Banksy chuyển đến để từ chối bất kỳ liên kết nào với NFT, doanh thu hơn 1 triệu đô la đã hoàn thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

DeFi là Nhánh quan trọng nhất của Cryptosphere!

Bài viết kế tiếp

Cardano: Hoskinson tổ chức bài phát biểu quan trọng tại ‘Hội nghị Blockchain Châu Phi’

Bài viết liên quan