Bakkt bảo đảm BitLicense ở New York

Nền tảng giao dịch tiền tệ kỹ thuật số Bakkt đã được trao tặng BitLicense ở New York bởi các cơ quan quản lý địa phương, cho phép công ty cung cấp dịch vụ giao dịch tiền ảo cho khách hàng trong bang.

Bộ Dịch vụ Tài chính Bang New York (NYDFS) đã xác nhận đơn đăng ký cấp phép của Bakkt trong tuần này, trở thành công ty mới nhất bảo đảm giấy phép độc quyền, dưới sự giám sát của NYDFS.

Cơ quan này cho biết giấy phép hiện sẽ cho phép Bakkt hỗ trợ khách hàng ở New York trong việc mua và bán tiền kỹ thuật số và các tài sản kỹ thuật số khác.

“Giấy phép này sẽ cho phép Bakkt Marketplace cung cấp cho khách hàng ở New York khả năng mua và bán tiền ảo và chịu sự giám sát của DFS đối với các hoạt động được cấp phép của mình.”

Trong một tuyên bố được công bố vào đầu tuần này, Giám đốc điều hành Bakkt, Gavin Michael cho biết giải thưởng này đại diện cho một “cột mốc quan trọng” đối với công ty trong việc làm cho các dịch vụ của mình được tiếp cận rộng rãi hơn trên toàn tiểu bang.

“Điều này thể hiện một cột mốc quan trọng để đạt được tầm nhìn của chúng tôi về việc làm cho tài sản kỹ thuật số có thể truy cập được cho tất cả mọi người và chúng tôi rất vui được tiếp tục thúc đẩy sự đổi mới trong ngành đang phát triển nhanh chóng này, được đánh dấu bằng sự ra mắt sắp tới của Ứng dụng Bakkt.”

Tin tức được đưa ra chỉ vài tuần sau khi Bakkt xác nhận rằng họ có kế hoạch niêm yết cổ phiếu thông qua một thỏa thuận SPAC, điều này sẽ định giá công ty vào khoảng 2,1 tỷ đô la.

Bakkt là công ty con của Intercontinental Exchange, công ty đứng sau Sở giao dịch chứng khoán New York. Công ty được thành lập vào năm 2008 để cho phép người dùng tham gia giao dịch tiền ảo, hợp đồng tương lai cho tài sản kỹ thuật số và các sản phẩm tương tự khác trong và xung quanh không gian tiền tệ kỹ thuật số.

BitLicense ở New York rất được săn đón đối với các công ty tài sản ảo muốn kinh doanh ở New York. Tính đến tháng 6 năm 2020, chỉ có 25 giấy phép đã được phê duyệt cho đến nay, với các công ty yêu cầu giấy phép để kinh doanh trong tiểu bang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Người khai thác tiền điện tử bị cáo buộc Malachi Salcido bị các nhà đầu tư kiện

Bài viết kế tiếp

Litecoin hoàn thành mã MimbleWimble để mở rộng quy mô LTC và quyền riêng tư

Bài viết liên quan