Ari Wald: Sự biến động của Bitcoin sẽ không đi đến đâu

Bitcoin luôn bị ảnh hưởng bởi sự biến động của nó và theo nhà phân tích kỹ thuật Ari Wald của Oppenheimer, điều này sẽ không sớm dừng lại.

Ari Wald không nghĩ rằng sự biến động của BTC sẽ kết thúc

Bitcoin là tiền điện tử lớn nhất và phổ biến nhất trên thế giới theo vốn hóa thị trường. Nội dung lần đầu tiên được giới thiệu với công chúng cách đây khoảng 12 năm và công bằng mà nói, nó đã trải qua một chặng đường dài kể từ đó, nhưng chắc chắn nó cũng có một số vấn đề – những vấn đề cuối cùng đã khiến nó không thể tiến xa như nó được thiết kế để .

Ví dụ, mọi người tại thời điểm này đều biết rằng bitcoin – giống như tất cả các loại tiền điện tử – ban đầu được tạo ra để thay thế fiat và đóng vai trò như một công cụ mà mọi người có thể sử dụng để mua cả hàng hóa và dịch vụ. Tuy nhiên, sự biến động và biến động giá xảy ra với BTC và nhiều hình thức tiền điện tử khác cuối cùng đã được chứng minh là quá khó để xử lý. Do đó, nhiều nhà bán lẻ đã ngừng chấp nhận BTC và các tài sản kỹ thuật số khác làm hình thức thanh toán và ở một mức độ nào đó, chúng tôi không thể đổ lỗi cho họ.

Ví dụ: giả sử bạn bước vào một cửa hàng và mua hàng hóa trị giá 40 đô la bằng bitcoin. Chà, cửa hàng không giao dịch tiền điện tử này để lấy fiat và ngày mai, giá bitcoin sẽ giảm, có nghĩa là 40 đô la của bạn hiện có giá trị khoảng 30 đô la. Cuối cùng thì cửa hàng đã thua lỗ, nhưng bạn vẫn bỏ đi với tất cả những gì bạn đã mua. Như vậy có công bằng không? Không hoàn toàn và nhiều cửa hàng và đại lý bán lẻ không muốn kết thúc sai lầm của que.

Chính sự biến động này đã ngăn bitcoin trở thành bất cứ thứ gì khác ngoài một tài sản đầu cơ trong những năm qua và trong khi nó tiến vào lãnh thổ công cụ phòng hộ, nhiều cá nhân – chẳng hạn như Ari Wald – cảm thấy rằng sự biến động này sẽ kéo dài hơn đáng kể so với bất kỳ ai sẵn sàng chấp nhận, điều đó có thể có nghĩa là bitcoin có thể không bao giờ đạt được tiềm năng đầy đủ của nó.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với CNBC, Wald giải thích:

Bạn cần phải có khả năng chịu đựng sự biến động đó. Nó ở đó để ở lại. Với phần thưởng tăng có rất nhiều hành động biến động hàng ngày và thậm chí hàng tuần.

Nó đang trên đường

Hiện tại, chúng tôi đang nhận được những dấu hiệu rất lớn về điều này. Bitcoin, cách đây không lâu, được giao dịch với giá khoảng 58.000 đô la hoặc 59.000 đô la, mặc dù một vài ngày sau đó, đồng tiền này đã mất khoảng 5.000 đô la so với giá của nó và đang được giao dịch với giá 54.000 đô la vào thời điểm viết bài. Wald tiếp tục giải thích:

Đây là thứ gì đó có thể giảm 20% và vẫn giữ tất cả các đường xu hướng và mức hỗ trợ của nó và giữ cho xu hướng không bị xáo trộn. Ví dụ, chỉ là hành động vào tháng Hai năm ngoái. Nó đạt mức cao nhất khoảng 58.000 đô la và ngày hôm sau, giảm xuống còn 44.000 đô la. Nó thực sự biến động và củng cố kể từ đó.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, sự biến động này có thể chứng minh là một điều tốt khi bitcoin đã tăng hơn 800% kể từ tháng 3 năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Phân tích giá Uniswap – ngày 29 tháng 3 năm 2021

Bài viết kế tiếp

Ethereum rút lui từ $1,850, tại sao ETH vẫn hấp dẫn gần $1,750

Bài viết liên quan