Anthony Scaramucci: Bạn vẫn có thể kiếm tiền bằng BTC

Anthony Scaramucci – người sáng lập Sky Bridge Capital – tin rằng những người chưa sử dụng bitcoin vẫn có cơ hội tốt để kiếm lợi nhuận từ đồng tiền kỹ thuật số số một thế giới theo vốn hóa thị trường. Ông cũng tin rằng sự biến động sẽ trở nên ít nghiêm trọng hơn khi thời gian trôi qua và ngày càng nhiều người cũng như doanh nghiệp đồng ý sử dụng đồng tiền này.

Anthony Scaramucci nói rằng vẫn chưa muộn khi mua BTC

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Scaramucci nói rằng những người không đầu tư vào cổ phiếu của Amazon trong những ngày đầu tiên của nó nhưng vẫn chọn mua nó vào bất kỳ thời điểm nào từ năm 2009 đến năm 2021 có thể sẽ thấy lợi nhuận lớn từ các giao dịch mua của họ khi Amazon đã đi được bao xa và cổ phiếu của nó hôm nay cao như thế nào. Anh ấy nói điều tương tự cũng áp dụng cho bitcoin, bình luận:

Bitcoin đã được 12 năm tuổi, nhưng nếu bạn mua Amazon sau năm thứ 12, bạn sẽ nhận được lợi nhuận gấp 64 lần trên số tiền của mình từ năm 2009 đến năm 2021. Amazon hiện tại, 20 năm sau, đang giao dịch ổn định hơn. Nó đã gây ra tiếng vang lớn vì đại dịch, nhưng chỉ cần nhìn vào biểu đồ dài hạn của nó, và tôi nghĩ điều đó sẽ xảy ra với bitcoin. Sau khi tỷ lệ hoàn chỉnh, bạn sẽ xem xét tình hình và nói, “Được rồi, đó là cách ít suy đoán hơn.”

Một lần nữa, sử dụng ví dụ về Amazon, Scaramucci chỉ ra rằng sau đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) của công ty vào năm 1997, cổ phiếu của công ty đã tăng tới 3.600% vào năm 2009.

Không nghi ngờ gì nữa, Scaramucci là một người tin tưởng, cùng với một số người khác như anh ta. Tuy nhiên, bitcoin vẫn đang gặp phải những vấn đề nặng nề từ những người hoài nghi, những người cho rằng sự biến động là một vấn đề quan trọng sẽ không bao giờ cho phép nó đi vào vòng tròn. Một người không đánh giá cao bitcoin là giáo sư tài chính Aswath Damodaran của Đại học New York, người trong một cuộc phỏng vấn với CNBC đã tuyên bố:

Là một món đồ sưu tầm, nó đã tăng lên rất nhiều, nhưng nó không tăng vào đúng thời điểm. Trên thực tế, năm ngoái, khi chứng khoán sụt giảm, bitcoin thậm chí còn đi xuống nhiều hơn. Đó không phải là những gì bạn muốn trong một bộ sưu tập… Tôi nghĩ rằng sẽ có một loại tiền điện tử tốt. Tôi chỉ không biết bitcoin có thể trở thành nó như thế nào.

Vẫn tự làm việc

Để bảo vệ bitcoin, Scaramucci nói rằng tiền điện tử số một thế giới vẫn còn rất nhiều trong giai đoạn chuyển đổi, nhưng công nghệ blockchain đằng sau nó có liên quan rất nhiều đến thực tế là nó đã xuất hiện trong vài năm qua. Anh ta nói:

Bitcoin đạt mức vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la nhanh hơn so với [rất nhiều công ty khác], chủ yếu là vì nó phi tập trung, vì vậy bây giờ bạn đang loại bỏ tất cả các bộ phim truyền hình C-suite và tất cả các chính trị liên quan đến nó. Đó là một mạng lưới tiền tệ và kho lưu trữ giá trị có quy mô toàn diện và nó sẽ đạt được điều đó trong vòng 15 năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Tổng tài sản tiền điện tử được quản lý đạt mức cao kỷ lục 57 tỷ đô la

Bài viết kế tiếp

Công ty CNTT-TT Trung Quốc tung ra phần cứng khai thác blockchain

Bài viết liên quan