Ảnh ghép kỹ thuật số NFT của Beeple được bán đấu giá với 69 triệu đô la đáng kinh ngạc

Thế giới của NFT tiếp tục phá vỡ kỳ vọng sau khi một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số được bán với giá 69 triệu đô la trong cuộc đấu giá.

Nghệ sĩ kỹ thuật số người Mỹ Mike Winkelmann, được biết đến với biệt danh Beeple, đã tạo ra một bức ảnh ghép kỹ thuật số “EVERYDAYS: THE FIRST 5000 DAYS” được bán tại nhà đấu giá nổi tiếng Christie’s với tổng số tiền là 69.346.250 đô la.

Tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể giá trị của giá thầu đối với tác phẩm nghệ thuật trong hai phút cuối cùng của phiên đấu giá, tăng từ giá thầu 20 triệu đô la lên giá thầu cuối cùng khoảng 60 triệu đô la. Thêm 9 triệu đô la là phí bảo hiểm của người mua mà Christie’s tính.

Beeple đã phát hành một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số mỗi ngày trong 13 năm rưỡi qua và “MỖI NGÀY: 5000 NGÀY ĐẦU TIÊN” là ảnh ghép của 5000 tác phẩm đầu tiên mà anh ấy đã phát hành.

Khi video từ Christie’s chiếu, Beeple đã bị thổi bay bởi giá trị mà tác phẩm nghệ thuật của anh ấy được bán khi anh ấy tụ tập với gia đình tại nhà của mình để xem vài phút cuối cùng của phiên đấu giá trực tuyến:

Beeple’s Tweet sau khi thực tế đã tóm tắt khá nhiều điều mà toàn bộ cộng đồng tiền điện tử và blockchain đang nghĩ sau khi có tin tức về giá trị cuối cùng của cuộc đấu giá.

Tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số là tác phẩm đầu tiên mà Christie’s từng đấu giá và số tiền bán được đã đặt mức khá cao cho không gian NFT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Các trường học ở Georgia dạy học sinh về tiền điện tử

Bài viết kế tiếp

Cựu Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Max Baucus tham gia Nhóm Binance

Bài viết liên quan