Adam Traidman muốn mọi người tìm hiểu thêm về tiền điện tử trước khi đầu tư

Đối với nhiều người, bitcoin đã trở thành một khoản đầu tư chính, nhưng không bao giờ là một ý tưởng hay nếu ai đó chỉ nhảy vào một lĩnh vực giao dịch hoàn toàn mới mà không có kiến ​​thức thích hợp để sao lưu các hoạt động của họ và thật không may, đây chính xác là những gì đang xảy ra.

Nhiều nhà đầu tư bitcoin mới đang bị FOMO hoặc sợ bỏ lỡ, và Adam Traidman – Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của ví tiền điện tử BRD – mong muốn rằng mọi người sẵn sàng nghiên cứu tiền điện tử hơn một chút trước khi nhảy vào đầu tiên.

Adam Traidman: Tìm hiểu trước khi đầu tư

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Traidman nói về những gì anh ấy mong muốn mọi người biết và hiểu trước khi đơn giản là bước vào đấu trường tiền điện tử. Đối với một điều, sự biến động là một vấn đề lớn đối với bitcoin và các loại tiền thay thế lớn khác. Ông nhận xét rằng ngành công nghiệp này được tạo ra từ những chú cá voi, hoặc những cá nhân thích mua và bán số lượng lớn tài sản kỹ thuật số.

Traidman đề cập rằng mọi người cần phải hiểu rất rõ về điều này và việc không hiểu đầy đủ về bản chất dễ bay hơi của bitcoin và tiền điện tử sẽ dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng. Ông cũng nói rằng bạn không thể đơn giản nhảy vào bán tất cả tài sản của mình ngay khi bạn thấy bitcoin (hoặc một số loại tiền điện tử lớn khác) giảm giá. Anh ấy bình luận:

[Khi bitcoin phá vỡ] 50.000 đô la, một loạt người mới đã mua vào, và sau đó bạn có những con cá voi hiểu biết đã lấy tiền thắng của họ và gây ra một đợt giảm giá, và sau đó một số nhà đầu tư kinh ngạc đã bán và những con cá voi này đã mua lại [với giá thấp hơn]. Hãy lưu ý rằng nếu bạn đặt X số tiền, sẽ có lúc bạn mở ví và giảm 30%. Cũng sẽ có lúc bạn tăng hai lần.

Anh ấy cũng nói rằng điều quan trọng là không tham lam. Đây là một vấn đề lớn cản trở nhiều người hành xử hợp lý khi đầu tư vào tiền điện tử. Anh ấy nói rằng không ai có thể tham gia vào đầu tư bitcoin hoặc tiền điện tử nghiêm túc trừ khi họ có một kế hoạch vững chắc mà họ cố gắng làm theo. Nếu không có mục tiêu giao dịch, người ta không có khả năng đạt được thành công trong không gian tài sản kỹ thuật số. Anh ấy đề cập đến:

Khi gặp tình huống số tiền của bạn tăng gấp hai hoặc ba lần, bạn sẽ nghĩ rằng điều đó quá dễ dàng. Hãy bám vào súng của bạn và đừng tham lam. Nếu mục tiêu của bạn là tăng trưởng gấp hai lần và bạn đạt được điều đó, hãy bán nó và biết ơn vì bạn đã đạt được con số của mình.

Đừng bị ám ảnh bởi nó

Cuối cùng, anh ấy nhận xét rằng sẽ có những ngày bạn nên cố gắng đặt tiền của mình sang một bên và quên nó đi. Nhìn vào nó mỗi ngày sẽ dẫn đến căng thẳng và lo lắng. Anh ấy nói:

Nếu bạn nhìn vào nó hàng ngày, nó có thể bị căng thẳng. Những người cuồng tiền điện tử chúng tôi làm điều đó, nhưng tôi không nghĩ rằng đó là động thái phù hợp cho các nhà đầu tư bình thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

SEC biện minh tại sao muốn truy cập hồ sơ tài chính cá nhân của các nhà điều hành Ripple trong trường hợp XRP

Bài viết kế tiếp

Thổ Nhĩ Kỳ có thể sớm có khung pháp lý cho tiền điện tử

Bài viết liên quan