5 loại tiền thay thế hàng đầu sẽ tăng vào tuần tới

Sự bùng nổ tiền điện tử không chỉ ảnh hưởng đến tiền điện tử đầu tiên. Sau khi bitcoin đạt 61.000 USD, nhiều altcoin đã tăng giá. Dưới đây là những đồng tiền đáng chú ý trong tuần tới.

Ethereum (ETH)

Tuần trước đã mang lại lợi nhuận cho Ethereum. Trong khoảng thời gian này, ETH đã tăng giá 12%. Giá của nó đạt 1.800 đô la. Những tầm cao mới đang ở phía trước.

Vào cuối tuần, đồng tiền này đã tăng lên 43 đô la, nhưng sau bốn cây nến đỏ trên biểu đồ, có một đợt giảm giá. Có một mức kháng cự $ 2.000 ở phía trước. Nếu tình hình với bitcoin tiếp tục diễn ra trong tuần mới, nó sẽ tiếp thêm sức mạnh cho ETH để tăng giá mới.

Cardano (ADA)

Vào tháng 3, tiền điện tử này đã trở nên phổ biến rộng rãi sau khi giá của nó tăng từ 0,3 lên 1,48 đô la vào tháng Hai. Tuy nhiên, không có ATH mới nào được cài đặt. Đồng tiền đang giao dịch quanh 1 đô la.

Do sự quan tâm tích cực đến cửa hàng bán lẻ và cuốn sách nhỏ của các nhạc sĩ và tất cả những người nổi tiếng, ADA nói chung có triển vọng tốt. Cardano, giống như Dogecoin, phụ thuộc vào tin tốt và có rất nhiều đề cập đến mã thông báo.

SushiSwap (SUSHI)

Là một dự án DeFi, SushiSwap thu hút sự chú ý. Gần đây, mã thông báo đã xuất hiện trên Coinbase Pro. Vì vậy, đừng lo lắng, SUSHI có một góc nhìn tốt.

Mã thông báo này có giá trị hơn Uniswap. Nó đã tăng 27% trong tuần qua và trung bình đang giao dịch khoảng 20 đô la. Đồng tiền này có hỗ trợ FTX, vì vậy có thể có ATH mới.

Enjin Coin (ENJ)

Mức tăng trưởng của mã thông báo ENJ trong tuần là 95%, trong tháng – 300%. Theo nhiều cách, điều này là do sự phổ biến cao của NFT. Vào ngày 6 tháng 4, dự án hứa hẹn sẽ ra mắt JumpNet. Đây là cầu nối sẽ giải quyết được nhiều vấn đề hiện nay trong lĩnh vực NFT.

JumpNet sẽ miễn phí thực hiện các giao dịch tức thì trong chuỗi ENJ và ERC-1155. Trong cặp này, nó sẽ được thêm một bản cập nhật của blockchain Efinity nhằm vào NFT. Do đó, đồng tiền này có triển vọng tăng giá tốt.

Chuỗi Ethernity (ERN)

Altcoin phổ biến, có vốn hóa là 111 triệu đô la. Do nhu cầu cao, đồng tiền này có triển vọng tăng trưởng tốt.

Điều này là do thực tế là ERN được liên kết với hình cầu NFT. Nó hiện đang phát triển mạnh, vì vậy giá của mã thông báo có thể tăng vào tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Bitcoin trong một thời gian ngắn gần đạt 62.000 đô la trước khi quay trở lại dưới 60.000 đô la ngày hôm nay

Bài viết kế tiếp

EIP mới hy vọng sẽ dập tắt căng thẳng giữa các nhà phát triển và thợ đào Ethereum

Bài viết liên quan