100% bằng Bitcoin: Con trai của ông già vàng Peter Schiff tham gia tất cả bằng BTC

Bọ vàng Peter Schiff đã tiết lộ rằng con trai của ông, Spencer Schiff, đã dốc toàn lực vào bitcoin. Gọi con trai mình là “tẩy não” vì đã mua quá nhiều tiền điện tử, Schiff nói thêm rằng ông có thể cần phải “hủy thừa kế” con trai mình để tránh việc cậu bé đốt tiền khó kiếm được của mình.

Con trai của Peter Schiff đã kiếm được đầy đủ Bitcoin

Giám đốc điều hành Euro Pacific Capital và người dẫn chương trình Schiff Radio Show, Peter Schiff, đã tweet vào thứ Tư:

Con trai tôi, Spencer Schiff, đã sử dụng bitcoin vào lần giảm cuối cùng xuống dưới $ 50k. 100% danh mục đầu tư của anh ấy hiện là bitcoin. Anh ta đã bán những cổ phiếu bạc cuối cùng của mình để huy động tiền mặt. Nếu con trai tôi bị tẩy não như thế này, hãy tưởng tượng hầu hết những đứa trẻ đều dễ bị tổn thương như thế nào. Anh ta đang HODL đến vô cùng hoặc phá sản.

Tại thời điểm viết bài, tweet của anh ấy đã nhận được 5,4 nghìn lượt bình luận. Nó cũng đã được thích 21,6 nghìn lần và được tweet lại 3,1 nghìn lần. Giá bitcoin hiện ở mức 57.983 đô la, dựa trên dữ liệu từ thị trường.Bitcoin.com.

Schiff tuyên bố thêm: “Thế hệ trẻ thích bitcoin bởi vì hầu hết đều thiếu kiến ​​thức hoặc kinh nghiệm để nhìn thấu những lời quảng cáo thổi phồng. Khi họ già đi, họ cũng sẽ thích vàng hơn, giả sử rằng bitcoin thậm chí vẫn còn tồn tại. “

“Lần mua bitcoin mới nhất của con trai tôi Spencer Schiff đã dẫn đến việc Jack [Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey] theo dõi. Tôi đoán điều đó có nghĩa là anh ấy không phải lo lắng về việc bị hủy nền tảng bây giờ. Đó vẫn là một rủi ro đối với tôi vì Jack không theo dõi tôi.”

Schiff nhấn mạnh.

Đối tác kỹ thuật số của Morgan Creek, Anthony Pompliano đã nhận xét về việc Spencer sẽ dốc toàn lực cho bitcoin. Anh ấy nói với Peter, “Ít nhất ai đó trong gia đình anh đang tăng tài sản của họ trong năm nay.”

Người dùng Twitter Adam Moody tán thành, khẳng định, “Và đó là lý do tại sao anh ấy [Spencer] sẽ giàu hơn bạn.” Schiff nhanh chóng trả lời:

Tôi cần phải thừa kế anh ta. Nếu không, anh ta sẽ phung phí khối tài sản khó kiếm được của tôi bằng nhiều bitcoin hơn.

Trả lời câu hỏi về việc liệu anh ta có sẵn sàng để giá bitcoin bứt phá trên 60 nghìn đô la hay không và anh ta đã mua bao nhiêu BTC khi giảm giá, Schiff khẳng định rằng anh ta “không mua”. Tuy nhiên, ông nói thêm: “Thật không may, con trai tôi Spencer Schiff không thông minh như vậy. Chắc chắn bây giờ anh ta có thể bán với lợi nhuận, nhưng anh ta từ chối bán bất kỳ. Vì vậy, lợi nhuận trên giấy không có nghĩa là gì.

Hơn nữa, anh cả Schiff khẳng định rằng anh ta không thể bảo lãnh cho Spencer nếu anh ta mất tiền vào bitcoin. “Không thể làm điều đó. Anh ta cần phải gánh chịu hậu quả từ những sai lầm của mình. Đó là cách duy nhất để học một bài học. “

Spencer sau đó đã tweet meme phổ biến “Old Man Yells at Bitcoin” cho cha mình. Người đề xuất bitcoin 18 tuổi trước đây đã nói rằng sự hiểu biết của cha anh về tiền tệ là thiếu sót. Trong khi đó, Peter Schiff gần đây đã thừa nhận rằng giá BTC có thể đạt 100 nghìn đô la sau khi nó tăng vọt vượt quá mong đợi của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất ở Trung Quốc đã đình chỉ tài khoản của các sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng

Bài viết kế tiếp

Các giao dịch mua Microstrategy bổ sung 262 Bitcoin với giá 15 triệu đô la

Bài viết liên quan