Youtuber Jake Paul đang đàm phán để thiết lập tiền ảo của riêng mình

Tiền điện tử đã trở thành cơn thịnh nộ từ cuối năm nay. Nhiều người nổi tiếng – từ rapper Jay-Z đến người đứng đầu Twitter Jack Dorsey – đã liên tục nhảy vào cuộc, và có vẻ như Jake Paul – một ngôi sao nổi tiếng của trang web chia sẻ video và nội dung YouTube – đã đàm phán để phát triển tiền điện tử của riêng mình với đồng nghiệp. Youtuber Ben Phillips.

Jake Paul rõ ràng là một người hâm mộ tiền điện tử

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Paul nhận xét rằng vẫn chưa có kế hoạch nào được thiết lập đầy đủ. Anh ấy cũng nói rằng đây sẽ không phải là một số đồng xu chung chung, chạy theo xu hướng chỉ được tạo ra để giải thể một vài tuần hoặc một vài tháng sau đó. Anh ấy nói rằng anh ấy đang tìm cách có tác động lâu dài trong không gian tiền điện tử và bất kỳ loại tiền tệ nào anh ấy chọn để phát triển sẽ phải có tác dụng lâu dài với mọi người.

Anh ấy đề cập đến:

Nó có thể xảy ra. Nó có thể không. Đó là một công việc lớn. Ben và tôi đã thảo luận về nó, nhưng chắc chắn không có ‘jakepaulcoin.’ Nó sẽ phải cung cấp một mục đích và hữu ích. Chúng tôi không muốn tạo ra thứ gì đó chỉ để kiếm tiền.

Cả Paul và Phillips đều tự hào có hơn tám tỷ lượt xem giữa các video của họ. Trong quá khứ, họ đã làm việc chăm chỉ để đưa ra tên của một số loại tiền điện tử nhất định. Ví dụ, Paul và Phillips đã làm được khá nhiều điều khi nói đến việc quảng cáo Dogecoin. Nhờ những lời khen ngợi và sự chú ý gần đây của họ trên phương tiện truyền thông xã hội, đồng tiền này – vốn từng bắt đầu như một trò đùa – đã tích lũy được mức vốn hóa thị trường ấn tượng khoảng 10 tỷ đô la vào thời điểm viết bài.

Paul tin rằng tiền điện tử là tương lai của tiền, nói rằng tham gia vào nó từng là một trong những quyết định tuyệt vời nhất mà anh ấy từng đưa ra. Anh ấy đề cập đến:

[Tiền điện tử] là tương lai. Tôi đang nói chuyện liên tục với bạn bè về điều đó. Chúng tôi chỉ đang làm xước bề mặt.

Vào thời điểm báo chí, bitcoin – đồng tiền kỹ thuật số số một thế giới theo vốn hóa thị trường – đã tăng lên mức khổng lồ 51.000 đô la cho mỗi đồng xu, đánh dấu mức cao mới cho thứ dường như là tài sản không thể ngăn cản. Đồng tiền này đã cháy trong bốn tháng qua và có vẻ như động lực này sẽ không sớm tàn.

Đẩy Dogecoin

Tuy nhiên, Phillips tin rằng Dogecoin là một câu trả lời lớn hơn một số người nghĩ. Rõ ràng là một người hâm mộ tài sản ảo, anh ấy đã nói trong cuộc phỏng vấn của mình:

[Dogecoin] là một điểm khởi đầu tuyệt vời. Rõ ràng là có sự quan tâm. Có một số ý nghĩa đằng sau nó. Không đứng về phía doanh nghiệp, bạn giáo dục về [tiền điện tử] như thế nào? Dogecoin rất tốt cho cộng đồng. Thế hệ này thích những khoảnh khắc vui vẻ, lan truyền. Đó là lý do tại sao bạn thấy Dogecoin trở nên điên rồ. Tôi đã mua Doge một năm trước. Bây giờ, Musk đang tweet về nó.

Cách đây không lâu, tình yêu và sự tôn trọng mới dành cho Dogecoin đã được tạo ra trên Reddit, điều này cuối cùng đã khiến tài sản tăng hơn 300%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

MicroStrategy huy động 1,05 tỷ đô la để tăng cường cung cấp Bitcoin

Bài viết kế tiếp

Bitwise ra mắt một quỹ độc quyền DeFi mới bao gồm 9 đồng tiền nóng

Bài viết liên quan