Yearn.Finance để đúc 6.666 YFI Token mới cho những người đóng góp phần thưởng

Một cuộc bỏ phiếu về việc có mở rộng nguồn cung cấp tối đa mã thông báo YFI hay không đã dẫn đến việc cộng đồng bỏ phiếu ủng hộ việc đúc 6.666 mã thông báo để thưởng cho những người đóng góp chính.

Đề xuất, bắt đầu vào ngày 28 tháng 1, đã có 2.000 YFI được cam kết trong cuộc bỏ phiếu. Khoảng 1.670 YFI (84%) bỏ phiếu ủng hộ, trong khi 331 YFI (16%) bỏ phiếu chống.

Đề xuất cung cấp cho những người đóng góp chính một phần ba số mã thông báo mới được đúc, giữ phần còn lại trong kho bạc. Người dùng của Yearn sau đó sẽ bỏ phiếu để phân bổ các mã thông báo đó cho các chiến dịch mới trong tương lai.

Đề xuất đưa ra các ví dụ về những gì các chiến dịch tương lai này có thể chứa, bao gồm các ưu đãi dành cho người đóng góp trong tương lai, các chương trình khai thác thanh khoản và phần thưởng đặt cược.

Tại sao Quyết định được đưa ra?

Đề xuất được đưa ra sau khi người sáng lập của yearn.finance, Andre Cronje, đã viết một bài báo trung bình về những căng thẳng làm việc trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi).

Trong đó, nhà phát triển đã giải thích những áp lực mà anh ta phải đối mặt khi làm việc miễn phí trong một dự án nguồn mở. Ông trình bày chi tiết những kỳ vọng mà cộng đồng có, đôi khi hoàn toàn dựa trên các chuyển động của thị trường.

Tất nhiên, điều này chỉ làm gia tăng áp lực, theo Cronje, vì những người nắm giữ token thiếu cái nhìn sâu sắc về nhu cầu phát triển. Dường như anh ấy gợi ý rằng việc ra mắt YFI ‘fair release’ có thể là một sai lầm, tiếp tục để cảnh báo không nên bắt đầu phát triển nghiêm túc mà không có “100.000 đô la dự phòng”.

Cuối cùng, anh ta đề nghị cần phải bồi thường dưới hình thức đúc tiền. Ban đầu, phản ứng của cộng đồng rất khác nhau, với một số ủng hộ. Những người khác chỉ ra khái niệm phát hành hợp lý là chìa khóa cho giá trị của khao khát.

Tương lai của YFI

Tuy nhiên, có vẻ như nhà phát triển nổi tiếng đã thuyết phục thành công phần lớn cộng đồng quản trị mã thông báo. Trong toàn bộ quá trình và cuộc tranh luận, Cronje nhấn mạnh rằng bản đồ lộ trình của yearn.finance đã không thay đổi. Anh ta cũng không có bất kỳ hành động đơn phương nào.

Và, những gì có thể là một cách suy nghĩ thực sự tập thể trong không gian DeFi, cộng đồng đã bỏ phiếu ủng hộ đề xuất này, bất chấp nguy cơ mất giá. YFI đã tăng sau cuộc bỏ phiếu, hiện đang giao dịch ở mức $ 32,608,90.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Người quản lý tài sản tiền điện tử Tập tin Bitwise để giao dịch công khai quỹ Bitcoin

Bài viết kế tiếp

Ví Maiar giúp việc gửi tiền trở nên dễ dàng như gửi tin nhắn

Bài viết liên quan