Yearn Finance bỏ phiếu ủng hộ lạm phát 20% trên nguồn cung token YFI

Yearn Finance đang có kế hoạch mua thêm 6 nghìn YFI, sẽ được bổ sung vào nguồn cung hiện tại sau khi cuộc bỏ phiếu về lạm phát để tài trợ cho các dự án trong tương lai được thông qua.

Bỏ phiếu đã được mở vào cuối tháng 1 và kết thúc vào ngày 2 tháng 2 lúc 18:00 UTC. Bài tập biểu quyết diễn ra trên ứng dụng trực tuyến Snapshot. Những người đủ điều kiện cho cuộc bỏ phiếu được yêu cầu đặt cược khoảng 4.089 YFI vào một số khối Ethereum được chỉ định.

Số cử tri đề xuất lạm phát chống lại những người phản đối là 1.670 lên 331. Sáu thành viên của Hội đồng nhân dân năm ngoái đã đưa ra quyết định cuối cùng. Sự chấp thuận của các thành viên, những người hoạt động với tư cách là Hội đồng quản trị trong Hệ sinh thái Tài chính Năm, đã báo hiệu việc bắt đầu sản xuất nhiều mã thông báo YFI hơn.

Số lượng mã thông báo YFI có sẵn trên mạng Ethereum là 30.000, với 29.969 lưu hành hiện tại. Tại thời điểm viết bài, giá của YFI là trên 33,8 nghìn đô la với giá trị vốn hóa thị trường là hơn 1 tỷ đô la. Giá gần như đã tăng 9% trong 24h qua.

Mức tăng và giảm của mã thông báo YFI

Yearn Finance ra đời vào năm ngoái và được định giá 804 đô la, như đã thấy trên Coinmarketcap. Trong suốt năm tài chính 2020, giá dao động lên xuống khi ngày càng có nhiều nhà đầu tư tham gia. Trong vài tuần đầu tiên, giá của YFI đạt 4,1 nghìn đô la và có vẻ còn cao hơn.

Mã thông báo đã đạt được kỷ lục cao nhất mọi thời đại vào tháng 9 năm 2020, chạm mốc 43 nghìn đô la. Tuy nhiên, đến cuối tháng, nó giảm xuống còn 22 nghìn đô la. YFI đã không thực sự hoạt động tốt về mặt tài chính cho đến tháng 11, khi nó phục hồi trở lại giá trị cao tới $ 29K. Cho đến nay, giá của altcoin vẫn chưa xuống dưới mốc 20 nghìn đô la.

Các từ trên đường phố tài chính cho rằng YFI chắc chắn đã được định giá quá cao và việc định giá mã thông báo có vẻ không bền vững. Tuy nhiên, giá cao có thể là do sự khan hiếm của tài sản kỹ thuật số trên thị trường. Động thái đưa thêm tiền vào mạng Yearn Finance có vẻ như là một nỗ lực để thưởng cho các nhà phát triển mã thông báo DeFi.

Ý nghĩa của lạm phát đối với mã thông báo YFI

Các đồng tiền bổ sung sẽ được đưa vào ví multisig và chỉ được quản lý bởi nhóm phát triển Yearn Finance. Các nhà phân tích của DeFi đang cảnh giác về việc lạm phát sẽ ảnh hưởng như thế nào đến xu hướng tăng giá YFI gần đây.

Chuỗi cung ứng bị khóa của các đồng YFI đã phần nào khiến lợi nhuận của việc đầu tư vào các mã thông báo trở nên ‘được đảm bảo.‘ Việc thêm nhiều vào cốc mâu thuẫn với quyết định trước đây của các bên liên quan của Yearn Finance, những người đã phê duyệt việc phá hủy các khóa đúc YFI.

Việc thêm nhiều coin có phải là quyết định đúng đắn hay không vẫn còn đang tranh cãi. Tuy nhiên, nếu có bất kỳ điều gì chắc chắn, nhiều mã thông báo YFI hơn sẽ được thêm vào chuỗi cung ứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

TOMO tiếp cận mức giá cao nhất mọi thời đại và gần như đột phá

Bài viết kế tiếp

Patrick Hughes, Chủ quán bar NYC, có vẻ sẽ nghỉ hưu với sự trợ giúp của Bitcoin

Bài viết liên quan