WAVES cố gắng thoát ra khỏi vùng kháng cự $ 14,35 trong dài hạn

Giá Waves (WAVES) đã tăng nhanh chóng trong hai tuần qua, đạt mức cao 14,20 đô la.

Mặc dù bị từ chối nhẹ, WAVES sẽ lấy lại vị thế của mình và tăng lên ít nhất là 16 đô la.

Cấp độ dài hạn

Biểu đồ hàng tuần cho thấy WAVES đã tăng đáng kể trong tuần qua, một động thái đã tăng tốc khi nó bứt phá lên trên vùng kháng cự trước đó ở mức $ 8,20.

Cho đến nay, nó đã gần đạt đến mức thoái lui 0,618 Fib của toàn bộ chuyển động giảm từ mức giá cao nhất mọi thời đại là 23,34 đô la, giảm ở mức 14,43 đô la.

Nếu WAVES vượt qua vùng kháng cự này, thì mức kháng cự tiếp theo sẽ lần lượt là $ 18,35 và $ 23,34. Trong khi chỉ báo RSI đã hình thành phân kỳ giảm, nó vẫn trên 70 và cả MACD và Stochastic Oscillator đều tăng, hỗ trợ khả năng bứt phá.

Long-Term

Nhà giao dịch tiền điện tử @TheCryptoDog đã phác thảo biểu đồ WAVES, nói rằng việc khám phá giá sẽ sớm xảy ra. Mặc dù nó đã bị đình trệ ở vùng kháng cự $ 14,4 được nêu ở trên, nhưng nó có khả năng đạt mức giá cao nhất mọi thời đại mới khi nó di chuyển lên trên.

Waves
Twitter

Chuyển động trong tương lai

Biểu đồ hàng ngày hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng đi lên. WAVES đã kiểm tra lại mức đột phá trước đó, để lại một bấc dài phía dưới và đang trong quá trình di chuyển lên trên một lần nữa.

Kể từ đó, nó đã đạt mức cao nhất là 14,20 đô la, làm như vậy vào ngày 18 tháng 2. MACD, RSI và Stochastic Oscillator đều đang tăng, hỗ trợ cho sự tiếp tục của xu hướng tăng.

Daily Movement

Biểu đồ hai giờ cho thấy một vùng kháng cự nhỏ ở mức $ 12,80, nơi WAVES được cho là đã tạo ra một mô hình hai đỉnh.

Tuy nhiên, cả MACD và RSI đều phù hợp với các bài đọc dài hạn, hỗ trợ khả năng bứt phá.

Waves Two-Hour

Đếm sóng

Số lượng sóng cho thấy WAVES nằm trong làn sóng ba mở rộng (màu trắng), bắt đầu vào tháng 1 năm 2021.

Hai mục tiêu có khả năng xảy ra cao nhất là ở mức $ 15 và $ 18,50- $ 18,70. Vì vùng sau được hình thành bởi sự hợp lưu của hai mức Fib, nên nó có nhiều khả năng hoạt động như phần trên cùng.

Số lượng sóng phụ được cho bằng màu cam, cho biết WAVES nằm trong sóng phụ thứ năm và cuối cùng.

WAVES Wave Count

WAVES / BTC

Giá WAVES / BTC cho thấy một cuộc đấu tranh để di chuyển trên vùng kháng cự 2.690 satoshi, đây cũng là mức thoái lui 0,382 Fib của toàn bộ động thái đi xuống.

Nếu nó di chuyển lên trên thành công, vùng kháng cự tiếp theo sẽ ở mức 3.525 satoshi. Các chỉ báo kỹ thuật hỗ trợ khả năng bứt phá. Tuy nhiên, cho đến khi nó di chuyển trên mức này, chúng ta không thể coi là xu hướng tăng.

WAVES/BTC

Phần kết luận

Để kết luận, WAVES / USD sẽ tăng lên mức 16 đô la và có thể cao hơn. WAVES / BTC có khả năng thoát ra khỏi vùng kháng cự 2.690 satoshi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Cách kiếm lợi nhuận bằng cách sử dụng stablecoin

Bài viết kế tiếp

Mogul sản xuất ra mắt mã thông báo Stars cho phim Hollywood

Bài viết liên quan