Vòng quay thị trường: BTC vi phạm $50k cho ATH mới khi XRP tăng 10%

Bitcoin (BTC) đã chứng kiến ​​một mức cao nhất mọi thời đại (ATH) vào thứ Ba, ngày 16 tháng 2. Nó đã nhanh chóng vượt qua 50.000 đô la trước khi chứng kiến ​​sự điều chỉnh. Mặt khác, Altcoin đã phản ứng với biến động giá BTC với một ngày chủ yếu là màu đỏ.

XRP giảm 10% khi người sáng lập bán hết

Trong khi hầu hết các altcoin đều giảm giá vào thứ Ba, XRP là đồng vốn hóa chính hoạt động kém nhất trong top 10. XRP bị giảm giá 10%. Sự sụt giảm có thể xảy ra khi một đợt bán tháo trên toàn thị trường đã chứng kiến ​​phần lớn các altcoin giảm giá.

Tuy nhiên, tin tức gần đây xung quanh việc phá giá XRP tiềm năng của người sáng lập Jed McCaleb có khả năng ảnh hưởng đến giá.

Trang web giám sát cá voi Whale Alert nhận thấy một giao dịch lớn được gửi từ Coinbase vào thứ Ba, ngày 16 tháng 2. Giao dịch trị giá 122 triệu đô la, tương đương với hơn 220 triệu XRP.

Các quỹ dường như đến từ Coinbase đến Coinbase, những người đang gửi các mã thông báo ra ngoài. Đây có thể chỉ là một ví rút tiền, vì Coinbase đã tạm dừng giao dịch XRP trên sàn giao dịch của mình.

Dù bằng cách nào, XRP hiện đang tụt hậu so với Polkadot (DOT) và Cardano (ADA) với Binance Coin (BNB) đang dần bắt kịp đồng tiền mã hóa lớn thứ hai một thời.

Bitcoin mới cao nhất mọi thời đại

Bitcoin lại một lần nữa phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại, lần này đạt 50.689 đô la trước khi tiền điện tử này giảm giá. BTC có vẻ được thiết lập để phá vỡ 50.000 đô la một lần nữa nhưng không thành công.

Thật không may, nó đã không thể giữ được đường dây. Ngay sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại, nó đã giảm trở lại phạm vi của ngày hôm trước, khoảng 48.000 đô la.

TradeView

Tuy nhiên, tiền điện tử hàng đầu vẫn đang ở mức cao và có thể dễ dàng được thiết lập để kiểm tra ATH mới trước khi tuần này kết thúc.

Gainer lớn nhất trong Top 100

Mã tăng giá lớn nhất vào thứ Ba đã chứng kiến ​​mã thông báo rebase Ampleforth (AMPL) nhận được danh hiệu hàng đầu. AMPL đã cố gắng tăng 13% giữa một ngày khó khăn cho các altcoin. Dự án đã lấy lại được sức hút sau khi giao dịch và giá cả tăng vọt.

CoinGecko

AMPL trước đây đã không còn được các nhà giao dịch ưa chuộng sau khi trở nên phổ biến vào tháng 7 năm 2020 khi cơ chế phục hồi của nó quay trở lại tới 20% vào một số ngày. Giá đã giảm đáng kể xuống còn 0,50 đô la.

Thứ Ba chứng kiến ​​một thị trường quá phẳng so với những ngày trước đó. Và BTC là ngôi sao trong ngày. Sức mạnh tương đối của Bitcoin báo hiệu rằng thị trường vẫn có thể tiếp tục tăng giá và BTC có thể dễ dàng đẩy về lãnh thổ khám phá giá mới.

Trong khi đó, Ethereum (ETH) dường như đã bị đình trệ dưới 2.000 đô la. Một số nhà giao dịch vẫn dự đoán sự phá vỡ 2.000 đô la sẽ xảy ra sớm hơn là muộn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

TRON công bố defi hackathon vào kỷ niệm năm năm thành lập blockchain

Bài viết kế tiếp

BitPay được tích hợp vào bộ phận hỗ trợ của Apple

Bài viết liên quan