Ví Maiar giúp việc gửi tiền trở nên dễ dàng như gửi tin nhắn

Trong thời điểm mà quyền riêng tư và chủ quyền bản thân xuất hiện như một di tích của quá khứ, một hệ thống mới đang xuất hiện để thiết lập lại các quyền mà mọi người vô cùng trân trọng.

Trong khi các ngân hàng và công ty chuyển tiền chắt chiu từng xu từ khách hàng của họ, họ cũng loại trừ hàng tỷ người không thể tiếp cận các dịch vụ ngân hàng. Các giải pháp cho vấn đề này hiện đang được thực hiện một cách nhân hậu, với phiên bản mới nhất sắp ra mắt dưới dạng Ví Maiar, một ví tiền kỹ thuật số đa tiền tệ phi tập trung, không giám sát, phí thấp, được xây dựng trên Elrond để trao quyền cho người dùng hàng ngày.

Xem xét rằng hầu hết các ứng dụng dựa trên blockchain yêu cầu lượng kiến ​​thức kỹ thuật tương đối cao để sử dụng, việc chấp nhận là thấp, với những người dùng phổ thông bị ngăn cản tham gia. Maiar đã được thiết kế để giải quyết vấn đề này theo một số cách. Ví dụ: nó không yêu cầu người dùng ví phải có khóa riêng tư, giai đoạn sao lưu, tên người dùng hoặc mật khẩu; tất cả những gì cần thiết là một số điện thoại. Thông qua lớp nhận dạng kỹ thuật số của Maiar ánh xạ địa chỉ ví trực tiếp đến số điện thoại, toàn bộ quy trình được đơn giản hóa hoàn toàn cho người dùng cuối, dẫn đến một sản phẩm giúp gửi tiền ở mọi nơi dễ dàng và nhanh chóng như gửi tin nhắn văn bản.

Việc ra mắt Wallet mới chỉ là bước khởi đầu

Được hỗ trợ bởi blockchain Elrond, Maiar đã tích lũy được 37.000 địa chỉ ví duy nhất và 148.000 giao dịch trong 12 giờ đầu tiên kể từ khi ra mắt mềm. Toàn bộ sự tăng trưởng là không phải trả tiền, cho thấy rằng những người dùng yêu thích ứng dụng dường như mong muốn chia sẻ nó với đồng nghiệp, bạn bè và gia đình của họ. Cung cấp phí giao dịch cực thấp (khoảng 0,01 đô la) bằng cách sử dụng tiền điện tử gốc của nền tảng, EGLD, Maiar đã trở thành ví tiền được nhiều người dùng mạng Elrond và nhiều người khác quan tâm đến giá rẻ, không biên giới và giao dịch tức thì.

Sự ra mắt mềm của ví cho phép nhóm phát triển Maiar xác định các lỗi nhỏ, vào phút cuối đồng thời cải thiện các giới hạn băng thông và tốc độ mở rộng. Bằng cách giải quyết những vấn đề này, mà Giám đốc điều hành và người sáng lập Elrond Beniamin Mincu tuyên bố sẽ diễn ra trước mắt, Maiar sẽ đi đúng hướng để triển khai tốc độ mở rộng mạng gấp 100 lần trong tương lai.

Vào ngày đầu tiên phát hành, tỷ lệ chấp nhận hiện tại của Maiar đạt khoảng một tài khoản mới mỗi giây, một thành tích ấn tượng. Tuy nhiên, việc áp dụng cần phải phát triển đáng kể để Maiar đạt được một tỷ người dùng, một mục tiêu của nhóm ví. Để đạt được điều này, Maiar sẽ cần phải có mười tài khoản mỗi giây trong hơn 3 năm tới, chỉ ra một con đường dài phía trước. Khi nhiều người hiểu hơn về các khả năng mà Maiar cho phép so với các hệ thống tài chính kế thừa, nó có thể trải qua một chu kỳ tăng trưởng nhanh.

Maiar cho phép mọi người trở thành ngân hàng của riêng họ

Gửi tiền ngay lập tức là một chuyện, nhưng ví Maiar cung cấp nhiều tính năng làm cho nền tảng giao dịch giống với một ngân hàng truyền thống hơn. Sử dụng ví, tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại thông minh để kiếm và đặt cọc tiền của bạn, mang lại lợi nhuận và thu nhập thụ động cho bất kỳ ai tải xuống ứng dụng và gửi tiền. Đối với hàng tỷ người không có tiền gửi ngân hàng nhưng có quyền truy cập vào các dịch vụ internet, Maiar cung cấp một giải pháp thay thế không giam giữ, không tịch thu được sử dụng để bảo toàn của cải theo thời gian.

Một số ví kỹ thuật số khác cung cấp tính năng này, nhưng bằng cách xây dựng trên Elrond, Maiar có thể cung cấp cho người dùng tùy chọn kiếm tiền và đặt cược trên nhiều loại tiền tệ khác nhau, không chỉ tiền điện tử của nền tảng gốc. Cuộc cách mạng tài chính đang diễn ra và những ứng dụng như Maiar lại là một đòn giáng mạnh vào giới tinh hoa khi quần chúng bắt đầu hiểu rằng giờ đây họ có các công cụ và phương tiện để quản lý tài sản của mình.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày trong bài viết này là của người đóng góp và Blockchain.News không xác nhận và không chịu trách nhiệm hoặc nghĩa vụ pháp lý đối với bất kỳ nội dung, độ chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trên trang này. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty này. Blockchain.News không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Yearn.Finance để đúc 6.666 YFI Token mới cho những người đóng góp phần thưởng

Bài viết kế tiếp

Coinbase tạm thời ngừng dịch vụ của mình sau cuộc đua BTC

Bài viết liên quan