TRON công bố defi hackathon vào kỷ niệm năm năm thành lập blockchain

TRON đã bận rộn mở rộng bộ defi kể từ năm ngoái, khi công bố một số sản phẩm bao gồm nền tảng cho vay JustLend và nhà sản xuất thị trường tự động JustSwap.

Mặc dù các giao thức defi dựa trên TRON hiện đang nhiều hơn Ethereum, nhưng hackathon mới nhất – nằm trong Chương trình hỗ trợ liên minh doanh nhân DeFi trị giá 120 triệu đô la của công ty – chắc chắn sẽ kích thích các nỗ lực phát triển và thúc đẩy một làn sóng mới của các giao thức.

Hacking defi

Hackathon trị giá 10 triệu đô la trùng với lễ kỷ niệm năm năm thành lập TRON và phản ánh sự quan tâm ngày càng tăng của mạng lưới đối với không gian thách thức. Không khó để hiểu được sự quan tâm như vậy: một năm trước, thị trường defi đã kỷ niệm một cột mốc quan trọng khi vượt qua 1 tỷ đô la tổng giá trị bị khóa (TVL); con số đó hiện là gần 40 tỷ đô la và TRON đang mong muốn tạo ra một phần lớn hơn của chiếc bánh.

Cuộc thi hackathon Great Voyage dành cho các nhà phát triển blockchain, doanh nhân, nhà thiết kế và quản lý sản phẩm có tư duy tiến bộ – thực sự là bất kỳ ai có tầm nhìn xây dựng các sản phẩm defi trên TRON. Ban giám khảo sẽ bao gồm các nhà phát triển chuyên gia và các nhà lãnh đạo quan điểm chính, với các hạng mục đầu vào bao gồm các mục chính như cho vay, thanh toán, DEX và giao diện giao thức.

Các dự án liên quan đến cơ sở hạ tầng, phân tích và hiển thị dữ liệu, phát hành stablecoin, bảo hiểm, NFT, khai thác và Hệ thống tệp BitTorrent (BTFS) cũng sẽ được xem xét, với các nhà phát triển quan tâm được khuyến khích đăng ký trước ngày 21 tháng 2. Bức màn kết thúc vào ngày 28 tháng 2. , với một luồng trực tiếp các bài dự thi được lên lịch vào ngày 1-7 tháng 3.

Vào tháng 5, các thành viên của công chúng sẽ có cơ hội bỏ phiếu cho dự án yêu thích của họ bằng cách sử dụng mã thông báo TRX và SUN. Số điểm tối đa mà bất kỳ đội nào có thể giành được là 100, mặc dù các đội đạt đến ngưỡng 80 sẽ đủ điều kiện nhận giải thưởng khuyến khích 50.000 đô la do TRON honcho Justin Sun cung cấp.

Như một điều kiện của hackathon, mã nguồn được các nhà phát triển sử dụng phải được xuất bản trên GitHub và các dự án được trao một phần của rương chiến tranh cũng sẽ được hưởng lợi từ hỗ trợ bổ sung, chẳng hạn như danh sách theo dõi nhanh trên các DEX hỗ trợ TRON như JustSwap và PoloniDEX .

Đế chế TRON defi mở rộng

Theo ông chủ TRON Justin Sun, hoạt động kinh doanh đang bùng nổ trong bộ defi của nó, với hơn 1,3 tỷ đô la giá trị được khóa trên JustLend, JustSwap và JustStable, sau này là hệ thống stablecoin defi của TRON (USDJ). Việc lưu hành TRC20 Tether (USDT) trên mạng cũng đã vượt quá 12,4 tỷ đô la.

Ngoài khoản tiền chiến tranh 10 triệu đô la, thì có rất nhiều điều để các nhà phát triển hào hứng khi nói đến thách thức trên TRON. Những người tham gia cuộc thi được khuyến khích đi tiên phong trong các trường hợp sử dụng mới trong khi sử dụng các giao thức hiện có như JustSwap và TronGrid, với tiền thưởng 1 triệu đô la được chia cho 5 người chiến thắng Giải nhất và 1 triệu đô la cho 10 người chiến thắng.

Để ném chiếc mũ của bạn vào vòng trong, hãy đăng ký quan tâm thông qua cộng đồng Discord và hoàn thành đơn đăng ký trước ngày 21 tháng 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Giá ETH tụt hậu so với các nguyên tắc cơ bản với hàng triệu Ethereum tiếp tục bị khóa

Bài viết kế tiếp

Vòng quay thị trường: BTC vi phạm $50k cho ATH mới khi XRP tăng 10%

Bài viết liên quan