Trình duyệt Brave cung cấp NFT trong quan hệ đối tác với Giao thức gốc

Trình duyệt web Brave được hỗ trợ bởi tiền điện tử đang nhảy vào chuyến tàu mã thông báo không thể thay thế với các dịch vụ của riêng nó hợp tác với Origin Protocol.

Trong một thông báo vào ngày 18 tháng 2, Origin Protocol cho biết rằng Brave Store chính thức hiện đang chấp nhận đơn đặt hàng cho các phiên bản giới hạn NFT. Trình duyệt gần đây đã tổ chức một cuộc thi meme và 40 người tham gia hàng đầu hiện đã có sẵn để bán trong cửa hàng.

Luke Mulks, Phó Giám đốc Hoạt động Kinh doanh tại Brave, nói rằng có hy vọng mang lại nhiều hợp tác NFT và tiền điện tử hơn trong những tháng tới, nói thêm;

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Origin để giới thiệu tiện ích BAT bổ sung với hỗ trợ mua NFT trong Brave Store. NFT tiếp tục là một lực lượng mới nổi trong không gian tiền điện tử, với nhiều trường hợp sử dụng mới xuất hiện trên thị trường. ”

Brave là một trình duyệt mã nguồn mở, bảo vệ quyền riêng tư được cung cấp bởi Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT). Nó tự hào có mạng lưới hơn một triệu đối tác nội dung và hơn 465 nhà quảng cáo với 25 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

Origin Protocol là một nền tảng dựa trên nền kinh tế chia sẻ được tạo ra để liên kết người mua và người bán đồng thời loại bỏ người trung gian. Nó đã tung ra stablecoin có lãi suất từ ​​đô la Mỹ (OUSD) vào tháng 9 năm 2017.

Doanh số NFT tăng vọt vào năm 2021

Một báo cáo gần đây của The Defiant cho biết doanh số bán hàng của NFT đã đạt mức kỷ lục 100 triệu đô la trong 30 ngày qua. Theo nhà cung cấp dữ liệu thị trường CryptoSlam, NBA TopShot là bộ sưu tập NFT bán chạy nhất, thu về gần 20 triệu đô la trong tuần qua.

Thị trường thứ cấp NFT OpenSea đã đánh dấu số lượng người mới đến trong danh sách xếp hạng báo cáo rằng CryptoPunks là loại có thu nhập cao nhất. Các bộ sưu tập NFT mới có tên Hashmasks và Bullrun Babes cũng đã lọt vào bảng xếp hạng và bán chạy như những chiếc bánh nướng truyền thống.

Tuần này, SushiSwap DEX đã liệt kê các quỹ chỉ số mới cho bộ sưu tập CryptoPunks NFT cực kỳ phổ biến cho phép cung cấp thanh khoản để kiếm mã thông báo PUNK.

Hội nghị ảo ETHDenver năm nay được thống trị bởi DeFi và các dự án theo định hướng NFT mới, nhiều dự án trong số đó có khả năng trở thành xu hướng chủ đạo vào năm 2021.

Cập nhật giá mã thông báo OGN, BAT

Mã thông báo OGN gốc của Origin Protocol đang giao dịch ở mức 0,41 đô la, tăng gần 6% so với mức mở hàng ngày. Nó vẫn chưa trở lại mức cao nhất mọi thời đại được thiết lập vào tháng 8 năm 2020 khi đạt 0,54 đô la nhưng đã đạt mức ấn tượng 101% kể từ đầu tháng 2.

BAT trong khi đó tăng 2% trong ngày giao dịch chỉ hơn 0,58 đô la vào thời điểm báo chí. Mã thông báo dựa trên trình duyệt đã tăng 92% kể từ tháng 2 bắt đầu, mặc dù nó vẫn còn cách ATH tháng 1 năm 2018 chỉ dưới một đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Rangers FC để có mã người hâm mộ tiền điện tử của riêng họ

Bài viết kế tiếp

IOTA đàm phán với chính phủ Đức, các công ty về DID: Dominik Schiener

Bài viết liên quan