Trao đổi tiền điện tử DMEX giảm phí gas xuống 0 bằng cách sử dụng sidechain

Khi phí giao dịch Ethereum tiếp tục đạt mức cao mới, vượt quá 20 đô la vào tuần trước, nhu cầu giao dịch rẻ hơn trở nên rõ ràng. Sàn giao dịch phi tập trung DMEX là sàn giao dịch mới nhất để tạo điều kiện giao dịch không mất phí gas bằng cách chuyển giao dịch sang sidechain xDAI.

DMEX đã ra mắt giao dịch công khai tiền điện tử ký quỹ và các công cụ phái sinh mà không có phí gas để đối phó với việc tăng phí trên mạng Ethereum. Việc ra mắt này là một phần trong chiến lược của nó nhằm làm cho các dịch vụ giao dịch phi tập trung trở nên dễ tiếp cận và hấp dẫn như các dịch vụ tập trung, đồng thời mang lại độ bảo mật và độ tin cậy tốt hơn cho các nhà giao dịch.

DMEX đã giảm phí gas xuống mức gần bằng 0 bằng cách chuyển các giao dịch mua bán ra khỏi chuỗi khối Ethereum hiện chỉ được sử dụng để lưu trữ tiền và dữ liệu của người dùng. Nền tảng này đã tích hợp sidechain Proof-of-Stake xDAI để xử lý các hoạt động giao dịch thông qua một cầu nối phi tập trung chuyển tiếp các thông điệp giữa hai chuỗi.

Việc chuyển sang sidechain đã mang lại cho các nhà giao dịch khả năng đặt lệnh với số tiền từ $ 10 và bỏ qua bất kỳ phí gas nào. Giờ đây, các nhà giao dịch có thể gửi yêu cầu chuyển hoặc rút tiền từ hợp đồng giao dịch của sidechain xDAI tới hợp đồng lưu ký của mạng Ethereum. Với tất cả các lệnh giao dịch, gửi và rút tiền được xử lý bởi sidechain xDAI, DMEX đã đạt được mức phí gas thấp nhất trên thị trường trong khi giảm trung bình 0,1% phí giao dịch khác. Việc xác nhận rút tiền chỉ mất chưa đầy 30 giây.

Người dùng của sàn giao dịch DMEX được cung cấp một loạt các cặp giao dịch cùng với các hợp đồng vĩnh viễn với đòn bẩy lên tới 100 lần. Các loại tiền ký quỹ hoạt động trên DMEX là BTC, ETH và DAI. Người dùng DMEX cũng được cung cấp cơ hội duy trì toàn quyền kiểm soát tiền và giao dịch của họ mà không cần phải vượt qua các thủ tục xác minh và KYC phức tạp. Điều này cho thấy rằng người dùng có thể bắt đầu giao dịch ngay sau khi tạo ví tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Người đứng đầu Ngân hàng Trung ương Nga cho biết rủi ro khi đầu tư vào Bitcoin đang gia tăng

Bài viết kế tiếp

Elon Musk có thêm niềm vui với Dogecoin – Giá giảm 20% sau Tweet mới nhất

Bài viết liên quan