Tổng giá trị của Ethereum trong ETH 2.0 Đỉnh 3 triệu Ether

Tổng giá trị của Ethereum bị khóa trong Hợp đồng ký gửi Ethereum 2.0 hiện đạt 3 triệu Ether và hiện đang được chốt ở mức 3.000.034 ETH theo Glassnode. Ethereum 2.0 là phiên bản nâng cấp của mạng Ethereum nhằm mục đích chuyển mạng từ thuật toán Proof-of-Work (PoW) hiện tại sang đồng thuận Proof-of-Stake (PoS).

Hệ thống PoS được cho là có khả năng mở rộng và hiệu quả hơn so với hệ thống PoW và thay vì khai thác giúp xác thực các giao dịch trong hệ thống sau, việc đặt cược đang được sử dụng trong hệ thống trước đây. Để tham gia vào việc đặt cược, để kiếm được lợi tức xác định theo các điều khoản tài sản tương đương, người sử dụng phải khóa tài sản của họ, trong trường hợp này là Ethereum.

Cột mốc đặt cược Ethereum 2.0 ban đầu đã hỗ trợ sự ra mắt thành công của Chuỗi Beacon của mạng mới và sự phát triển liên tục của Ethereum đặt cược biểu thị sự tin tưởng đáng kể vào tiềm năng của hệ thống mới sắp ra mắt.

Sự trỗi dậy của thanh toán bị đánh dấu đến giữa cột mốc cao mới mọi thời đại

Sự gia tăng tổng số Ethereum được đặt trong Ethereum 2.0 trùng với sự tăng giá của Ethereum lên mức cao nhất mọi thời đại mới (ATH). Như đã báo cáo trước đó, Ethereum hiện đang chứng kiến ​​một đợt tăng giá lớn, lần đầu tiên đã khuấy động giá của nó ở mức ATH trên 1.800 đô la.

Nhìn chung, định giá của mạng Ethereum đã nhất quán trong suốt cả năm, một động lực được duy trì từ năm ngoái. Ethereum đang đạt được sức hút, chỉ sau Bitcoin với các lợi ích tổ chức đang tăng lên.

Giá bán mới nhất được cho là được thúc đẩy bởi việc nó được niêm yết trên Chicago Mercantile Exchange (CME) cũng như sự tăng vọt về giá của Bitcoin (BTC). Là một loại tài sản mới nổi, Ethereum có một tương lai lớn để tăng trưởng nhiều hơn, các nhà phát triển mạng tin rằng sự tăng trưởng này tốt nhất có thể được bảo đảm bằng cách chuyển sang Ethereum 2.0, một cuộc phiêu lưu rõ ràng đang đi đúng hướng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Chuyên gia cảnh báo tin tặc đang nhắm mục tiêu cơ sở hạ tầng CNTT của Chính phủ Nga để khai thác tiền điện tử

Bài viết kế tiếp

Polestar sử dụng công nghệ Blockchain để theo dõi chuỗi cung ứng coban

Bài viết liên quan