TOMO tiếp cận mức giá cao nhất mọi thời đại và gần như đột phá

Giá Tomochain (TOMO) rất gần với việc phá vỡ mức giá cao nhất mọi thời đại trước đó là 1,55 đô la, mà nó đạt được vào ngày 13 tháng 8 năm 2020.

Cả hai chỉ báo kỹ thuật và số lượng sóng đều ủng hộ khả năng TOMO sẽ tiếp tục tăng và cuối cùng sẽ bứt phá, đạt mức giá cao nhất mọi thời đại mới trong quá trình này.

Tương tự, xu hướng đối với cặp BTC cũng là tăng.

TOMO đạt mức cao nhất mọi thời đại

TOMO đã tăng lên kể từ khi đạt mức thấp nhất là 0,46 đô la vào tháng 11 năm 2020. Cho đến nay, nó được giao dịch ở mức cao 1,52 đô la, thấp hơn một chút so với mức giá cao nhất mọi thời đại là 1,55 đô la mà nó đạt được vào ngày 13 tháng 8 năm 2020.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng và hỗ trợ cho việc tiếp tục xu hướng tăng. Khi nó đạt đến mức cao nhất mọi thời đại mới, nó sẽ bắt đầu khám phá giá và cuộc biểu tình có thể nhanh chóng chuyển thành parabol.

Weekly
TradingView

Chuyển động trong tương lai

Biểu đồ ngắn hạn hai giờ cho thấy TOMO đã thoát ra khỏi đường kháng cự giảm dần và xác nhận nó là hỗ trợ sau đó. Hơn nữa, nó đã lấy lại vùng kháng cự ngang $ 1,35, hiện có khả năng đóng vai trò là hỗ trợ.

Các chỉ báo kỹ thuật cũng đang tăng, hỗ trợ khả năng nó sẽ tiếp tục tăng với mức giá cao mới tiềm năng chưa từng có.

Short-Term
TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng nhiều khả năng nhất cho thấy TOMO đang ở trong sóng 3 của một xung lực tăng giá dài hạn, bắt đầu với mức thấp nhất vào tháng 3 năm 2020. Mục tiêu có khả năng xảy ra cho đỉnh của sóng 3 là $ 2,78, sẽ cho tỷ lệ sóng 1: 3 và 1: 1,61.

Số lượng sóng phụ có màu cam, cho thấy rằng cặp tiền này đang ở trong sóng phụ 3, rất có thể sẽ nhắm mục tiêu đến 1,93 đô la. Số lượng sóng phụ nhỏ được hiển thị bằng màu đen.

TOMO Wave Count
 TradingView

TOMO/BTC

Nhà giao dịch tiền điện tử @JJJCycles đã phác thảo biểu đồ TOMO / BTC, cho biết rằng hành động giá vẫn đang ở đầu chu kỳ tăng.

TOMO/BTC
 Twitter

Biểu đồ hàng tuần cho thấy rằng sau khi ban đầu phá vỡ dưới vùng kháng cự 3.600 satoshi, TOMO hiện đã lấy lại nó và đang đi lên.

Đây là một dấu hiệu tăng giá cho thấy rằng một động thái đi lên có khả năng xảy ra. Các chỉ báo kỹ thuật cũng đang tăng, hỗ trợ thêm cho khả năng này. Nếu nó tiếp tục phục hồi, các vùng kháng cự gần nhất tiếp theo sẽ lần lượt là 6.350 và 7.750 satoshi.

TOMO/BTC Movement
TradingView

Phần kết luận

Để kết luận, TOMO / USD sẽ tiếp tục tăng và bứt phá, đạt mức giá cao nhất mọi thời đại mới trong quá trình này.

Việc thu hồi khu vực 3.600 satoshi cũng cho thấy xu hướng tăng đối với TOMO / BTC, cho thấy rằng các mức tăng tiếp theo có khả năng xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Báo cáo: Bitcoin vượt qua vàng ở Mỹ với tư cách là phương tiện đầu tư phổ biến thứ 4

Bài viết kế tiếp

Yearn Finance bỏ phiếu ủng hộ lạm phát 20% trên nguồn cung token YFI

Bài viết liên quan