Square vừa thêm rất nhiều Bitcoin vào kho của nó

Không phải chúng ta không biết rằng Square – công ty thanh toán tài chính do Jack Dorsey nổi tiếng trên Twitter sở hữu và điều hành – là một người hâm mộ bitcoin.

Bản thân Dorsey đã ủng hộ bitcoin trong vài năm qua, thậm chí còn tuyên bố vào năm 2018 rằng nó sẽ là tiền tệ duy nhất của thế giới trong vòng mười năm. Ngoài ra, Square là một trong những tổ chức đầu tiên cam kết hỗ trợ đồng tiền kỹ thuật số số một thế giới vào tháng 10 năm ngoái khi họ mua BTC trị giá khoảng 50 triệu đô la.

Square đã mua hơn 150 triệu đô la bằng BTC

Tuy nhiên, có vẻ như 50 triệu đô la thực sự là không đủ đối với công ty, vì Square hiện đã tăng cường và mua thêm 170 triệu đô la tiền kỹ thuật số. Lấy một trang ngay từ cuốn sách của MicroStrategy, có vẻ như công ty đã quyết định nâng cao số lượng bitcoin mà họ sở hữu và đã tham gia vào một vụ mua bán lớn khác – trên thực tế, nó lớn hơn khoảng ba lần so với số bitcoin từ bốn vài tháng trước.

Điều này nâng tổng số BTC mà Square sở hữu lên hơn 200 triệu đô la. Mặc dù điều này có vẻ nhỏ khi so sánh với quyền sở hữu BTC của các công ty như MicroStrategy và Tesla, nhưng con số này vẫn quan trọng ở chỗ nó cho thấy các tổ chức đang làm tất cả những gì có thể để gia tăng sự quan tâm đến bitcoin và thu hút sự chú ý của họ. Rõ ràng, đây là một tài sản quan trọng đối với họ và họ đang làm mọi thứ để nắm giữ nó.

Tổng số bitcoin được Square mua là 3.318 đơn vị. Người ta ước tính rằng bitcoin hiện chiếm khoảng 5% tài sản của công ty. Ngoài ra, bitcoin đang trở thành một yếu tố chính cho Ứng dụng tiền mặt của doanh nghiệp, một dịch vụ thanh toán di động cho phép người dùng đầu tư vào tiền điện tử. Trong một tuyên bố, công ty tuyên bố:

Khoản đầu tư là một phần trong cam kết liên tục của Square đối với bitcoin và công ty có kế hoạch liên tục đánh giá tổng đầu tư vào bitcoin so với các khoản đầu tư khác của mình.

Sau tin tức về việc mua bán, bitcoin – vốn đã gặp khó khăn và ban đầu giảm từ khoảng 56.000 đô la một đơn vị xuống chỉ còn hơn 47.000 đô la – đã tăng thêm khoảng 2.000 đô la vào giá của nó và hiện đang được giao dịch với giá khoảng 49.000 đô la. Trong khi đó, đồng tiền này cũng đang nhận được sự hoan nghênh và tình cảm tích cực từ những nhân vật như Cathie Wood, Giám đốc điều hành của Ark Investment Management.

Những điều chỉnh này là bình thường

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, cô ấy đề cập rằng cô ấy không bị bối rối bởi sự sụt giảm giá gần đây mà bitcoin đã trải qua và cảm thấy rằng những điều chỉnh như vậy là bình thường và là một phần của thị trường lành mạnh và đang phát triển. Cô ấy nói:

Chúng tôi khá tích cực về bitcoin. Chúng tôi rất vui khi thấy sự điều chỉnh lành mạnh ở đây. Không có thị trường nào là thẳng lên. Mọi người nên biết điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Nhà sản xuất siêu xe Mazzanti Automobili ra mắt cung cấp mã thông báo bảo mật

Bài viết kế tiếp

Canada: Hồ sơ tài chính CI cho Ethereum (ETH) ETF

Bài viết liên quan