Số lượng địa chỉ Bitcoin bị lỗ hiện đang ở mức thấp nhất trong 1 tháng

Tổng số địa chỉ Bitcoin (BTC) bị lỗ đang ở mức thấp nhất trong 1 tháng, như được tiết lộ bởi Glassnode. Số lượng địa chỉ bị lỗ là những địa chỉ Bitcoin đã mua hoặc nhận Bitcoin gần như là loại tiền kỹ thuật số hàng đầu đang đạt được mức giá cao nhất. Giá trị của Bitcoin mà họ đang nắm giữ một phần cao hơn so với giá hiện tại của tiền điện tử.

Các địa chỉ thường bị giảm xuống mức lỗ khi có sự thay đổi đột ngột về xung lượng giá trong bối cảnh thị trường tăng giá đang diễn ra. Theo dữ liệu của Glassnode, số lượng địa chỉ Bitcoin bị lỗ là khoảng 330.817,774 dựa trên Trung bình động trong 7 ngày và được báo trước bằng sự sụt giảm 1,73% của giá BTC trong 24 giờ qua xuống còn 47.074,18 đô la cho mỗi đồng xu. Dữ liệu này ngụ ý rằng ngày nay nhiều người có lãi hơn là lỗ.

Bất chấp việc phe gấu tiếp quản thị trường Bitcoin rõ ràng, đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất theo vốn hóa thị trường vẫn đang ghi nhận các mốc dữ liệu tích cực trên chuỗi. Khối lượng giao dịch trung bình của đồng xu cũng vừa đạt mức cao nhất trong ba năm là 1.188,31 đô la.

Sự cổ vũ của một ATH mới

Trước khi bị những con gấu thị trường tiếp quản, Bitcoin đã tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới vào cuối tuần, lần đầu tiên vượt qua mốc 49.000 đô la. Sự gia tăng này có thể là do tin tức về một Đơn vị Morgan Stanley được gọi là Counterpoint Global có kế hoạch phát triển toàn bộ Bitcoin.

Sự thoái lui đang diễn ra từ giá ATH có thể là do một số HODLer nhận được lợi nhuận như một điều đặc biệt trong mùa tăng giá. Mục tiêu giá của Bitcoin lên 50.000 đô la và các lãnh thổ giá tăng khác hiện đang có vẻ khả thi hơn bao giờ hết. Với việc ngày càng có nhiều nhà đầu tư tổ chức chính thống tham gia vào Bitcoin, cơ hội để đồng tiền kỹ thuật số vượt qua mức tăng của năm qua là rất cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Chính phủ Hoa Kỳ sẽ không cho phép các công ty tiếp tục thay thế đô la bằng Bitcoin, cố vấn đầu tư cảnh báo

Bài viết kế tiếp

Người ủng hộ tiền điện tử, Andrew Yang, có thể trở thành thị trưởng thành phố New York

Bài viết liên quan