Siêu blockchain đột phá này cho phép bạn kiếm USD bằng cách bán các tài sản NFT

Ẩn trong một thông cáo báo chí được xuất bản vào ngày 10 tháng 11 năm 2020, là một trong những phát triển quan trọng nhất trong lịch sử blockchain: Bằng cách hợp tác với Tilia Pay, Upland.me, một siêu thị bất động sản ảo cung cấp quyền sở hữu thực sự đối với các gói tài sản NFT được ánh xạ tới địa chỉ thực, đã có một bước nhảy vọt trong việc tạo ra nền kinh tế kỹ thuật số thực sự đầu tiên trên thế giới.

Là siêu thị của trái đất, Upland đang làm mờ đi và cuối cùng xóa bỏ ranh giới giữa thế giới thực và thế giới kỹ thuật số. Upland hiện đã đưa đề xuất đó vào cuộc sống với Tài sản chuyển đổi sang USD. Bằng cách dành hai năm qua để xây dựng một metaverse cung cấp quyền sở hữu thực sự đối với tài sản kỹ thuật số thông qua công nghệ blockchain, Upland đã tiến gần đến mục tiêu của họ là xây dựng một nền kinh tế kỹ thuật số dựa trên thị trường hoàn toàn được thực hiện hóa.

Cho đến nay, họ đã cho phép mua tài sản kỹ thuật số thông qua fiat hoặc tiền điện tử (thông qua UPX) và bán lại trong trò chơi và giao dịch các tài sản đó. Upland đã thiết lập một thị trường tự do thực sự dựa trên cung và cầu. Mặc dù họ thừa nhận rằng họ đã được dành cho những người đầu cơ và bán hàng, người lạc quan và người bi quan, cả người mua và người bán, quan hệ đối tác mới của Upland với Tilia Pay đã đánh dấu ngày Upland trở thành một nền kinh tế dựa trên thị trường thực sự. Tại sao?

Bởi vì ở Upland, giá trị tài sản kỹ thuật số của bạn hiện có thể được chuyển đổi trở lại thành dạng giá trị trong thế giới thực: đô la Mỹ.

Vùng cao hiện là một phần mở rộng của nền kinh tế quốc tế. Giá trị thặng dư của sự tham gia của người chơi với metaverse của họ — từ tài sản họ quyết định mua, đến vị trí của họ, cho đến thời điểm người chơi quyết định mua chúng, tất cả những quyết định quan trọng thúc đẩy và kích động, ở cấp độ vĩ mô, Đường cầu của thị trường tự do của Upland — hiện có thể được hoàn lại bằng đô la Mỹ. Upland là metaverse blockchain đầu tiên và duy nhất cung cấp khả năng này.

Người dùng ở vùng cao có thể bán tài sản NFT ảo của họ bằng mạng thanh toán của Second Life, được gọi là Tilia Pay. Sự tích hợp này hỗ trợ PayPal như một cơ chế thanh toán chính. Điều này có nghĩa là người chơi sẽ có thể mua bất động sản trong thế giới ảo của Upland và bán nó với giá đô la Mỹ thực.

Được gọi là chương trình beta từ Tài sản sang USD, đã tạo điều kiện cho nhiều hoạt động bán tài sản kỹ thuật số có giá trị cao ở vùng cao với USD. Ba doanh số bán hàng cao nhất là $ 1,000 USD một chiếc. Đến nay, người chơi của Upland đã chi $ 29.250 USD cho các tài sản trong Upland metaverse và mức chi tiêu trung bình của họ là $ 39,50 USD.

Làm thế nào nó hoạt động?

Không giống như nhiều trò chơi blockchain khác, Upland có trải nghiệm người dùng mượt mà, rõ ràng trên web, iOS và Android để thu hút nhiều đối tượng nhất có thể. Vì chương trình Tài sản thành USD vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm nên khả năng bán tài sản bằng USD hiện đang được mở cho 100 người dân vùng cao. Tuy nhiên, con số đó sẽ còn tăng lên trong thời gian tới và tính năng sẽ sớm ra mắt cho tất cả người chơi. Tuy nhiên, bất kỳ người chơi nào cũng có thể mua tài sản từ người thử nghiệm beta bằng USD.

Dưới đây là cách những người thử nghiệm beta của Upland kiếm được tiền thật với danh mục tài sản ảo của họ:

  • Người chơi có thể bán tài sản của họ trên nền tảng bằng USD.
  • Người dùng trải qua quy trình KYC (Biết khách hàng của bạn).
  • Khi một tài sản NFT được bán, Uplander có thể rút trực tiếp thu nhập USD của họ vào tài khoản PayPal riêng tư của họ.

Phản ứng của cộng đồng

Cộng đồng vùng cao đã chào đón khả năng kiếm tiền từ tài sản ảo của họ với vòng tay rộng mở. Thực sự đã có một số doanh thu lớn! Sự điên cuồng chi tiêu bắt đầu khi một người chơi, một Giám đốc điều hành vùng cao có tên ThankMeLater, đã bán ba bất động sản khác nhau với giá 500 đô la Mỹ mỗi tài sản. Người mua 3 bất động sản đó là một người chơi có tên Wulfinite, người đã gia nhập Upland chỉ vài tháng trước đó. Anh ấy đã được phỏng vấn về lý do của mình đằng sau việc mua các tài sản:

  • 350 Mcallister St. (giá đúc ban đầu là 193.280 UPX, hoặc $ 193 USD) đã được mua vì nó gần Tòa thị chính.
  • 3 Trung tâm Du khách Cộng đồng (giá ban đầu là 135.520 UPX, tương đương ~ $ 135 USD) đã được mua vì Sự hiếm hoi của các địa điểm trên Đảo Thiên thần.
  • 401 23rd St. (giá đúc ban đầu là 356.860 UPX, hoặc ~ $ 356 USD) đã được mua cho khu vực của nó, vì Wulfinite dự định tạo một trường mầm non ở đó.

Upland và Tilia

Tilia Pay sẽ cho phép người chơi Upland giao dịch các tài sản ảo, dựa trên các vị trí trong thế giới thực và được tính bằng mã thông báo không thể thay thế (NFT), cho đô la Mỹ. Điều này làm cho Upland trở thành trò chơi blockchain duy nhất cho phép người chơi chuyển đổi giá trị tài chính của tài sản ảo trở lại thành tiền thật.

Upland tiếp tục có những chiến thắng đáng kể. Với một cộng đồng năng động cao, hơn 10.000 người dùng hoạt động hàng ngày và hơn 40.000 người dùng hoạt động hàng tháng, Upland đang tiếp tục phát triển đáng kể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Bitcoin là “Giống như bảo hiểm”, cho các Chiến dịch của Nhà phê bình Alexei Navalny ở Điện Kremlin bị bỏ tù

Bài viết kế tiếp

Giao thức bZx (BZRX) Cố gắng lấy lại chân sau khi đạt mức cao cục bộ

Bài viết liên quan