Scaramucci: Bitcoin sẽ đạt 100k đô la vào cuối năm

Anthony Scaramucci – người đồng sáng lập của SkyBridge Capital, cho rằng giá Bitcoin sẽ đạt 100k đô la vào cuối năm 2021, một dự báo phù hợp với những gì permabulls duy trì.

Công ty Bitcoin trên $50k

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC’s Squawk Box vào ngày 17 tháng 2, cựu Giám đốc Truyền thông Nhà Trắng vẫn giữ lập trường trước đây của mình. Ông cũng tham gia một danh sách dài các nhà phân tích, bao gồm Citibank và Anthony Pompliano.

Kể từ khi viết vào ngày 17 tháng 2, giá Bitcoin đang giao dịch trên $ 51k, đăng ký mức cao nhất mọi thời đại mới và sau đó vượt qua bức tường bán vững chắc là $ 50k.

Sự đột phá hướng đến những người mua không ngừng, bao gồm Bitcoin Trusts như Grayscale Investment, tham gia vào Bull Run tiền điện tử hiện tại, đầu tư thay mặt cho các tổ chức và dòng tiền bán lẻ cao.

Các nhà giao dịch, tự tin về một làn sóng cao hơn khác, đang định vị mình trong Bitcoin, mua tài sản kỹ thuật số để đầu cơ và phòng ngừa lạm phát.

Khoản đầu tư 180 triệu đô la vào Bitcoin

SkyBridge Capital, vào cuối tháng 12 năm 2020, đã đầu tư 180 triệu đô la vào Bitcoin, như BTCManager đã báo cáo.

Thông qua SkyBridge Bitcoin Fund L.P., các nhà đầu tư Networth cao có thể tiếp xúc với Bitcoin bằng cách đầu tư tối thiểu $ 50k.

Quỹ của Scaramucci đã đầu tư 25 triệu đô la vào quỹ Bitcoin. Nhìn chung, quỹ tích cực về tiền điện tử. Họ kỳ vọng các quỹ đầu cơ, quỹ bảo hiểm và Cố vấn đầu tư đã đăng ký (RIA) sẽ đưa hàng triệu USD vào tài sản kỹ thuật số.

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn, Scaramucci cho biết ông tin tưởng vào quỹ đạo dài hạn của Bitcoin. Ông nói thêm rằng Bitcoin, mặc dù sự mở rộng của tiền điện tử và sự xuất hiện nhanh chóng của các tài sản khác, sẽ là người chiến thắng trong danh mục.

Theo quan điểm của ông, tiện ích và cải thiện tính thanh khoản của Bitcoin khiến nó trở nên hấp dẫn đối với các tổ chức.

GameStop chứng minh hoạt động của Bitcoin

Sau sự siết chặt bán lẻ của GameStop, Scaramucci cho biết đó là đủ bằng chứng cho thấy Bitcoin hoạt động.

Ông nói thêm, tác động của các nhóm nhỏ thương nhân chống lại cơ sở, chứng minh một cách sinh động sức mạnh tài chính phi tập trung.

Anh ấy nói:

“Hoạt động trong GameStop là bằng chứng rõ ràng hơn về khái niệm rằng Bitcoin sẽ hoạt động. Bạn định đánh bại đám đông phi tập trung đó bằng cách nào? Điều đó, đối với tôi, là khẳng định nhiều hơn về tài chính phi tập trung. Đó là độ tuổi của nhà đầu tư vi mô và tốt hơn là bạn nên nghiêm túc với nó – nếu không, bạn sẽ bị đưa đến những người dọn dẹp.”

Các nhà phân tích của JP Morgan nói rằng sự biến động của Bitcoin sẽ giảm đối với BTC / USD để ổn định trên $ 50k.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Ripple bị nhà đầu tư Tetragon thổi phồng vì chơi “Trò chơi chữ” trong vụ kiện mua lại cổ phiếu trị giá 175 triệu đô la

Bài viết kế tiếp

Cynthia Lummis cầu xin Elon Musk thành lập doanh nghiệp tiền điện tử ở bang của cô ấy

Bài viết liên quan