RioDeFi đang mang lại khả năng tương tác và cơ hội mới cho tài chính phi tập trung

Tài chính phi tập trung là một trong những lĩnh vực quan trọng nhất và có ảnh hưởng nhất của ngành công nghiệp blockchain hiện tại, thu hút sự chú ý từ một số nhà lãnh đạo và doanh nhân quyền lực nhất thế giới.

Đối với tất cả các tính năng tuyệt vời mà tài chính phi tập trung (defi) cho phép, vẫn còn nhiều hạn chế trong các lần lặp hiện tại khiến người dùng hàng ngày khó tiếp cận những cơ hội mới này hơn.

Từ mức phí cao, phí giao dịch chậm và rào cản gia nhập công nghệ cao, nhiều ứng dụng defi vẫn chưa thể tiếp cận rộng rãi với công chúng. Đây là lúc RioDeFi xuất hiện, một nền tảng blockchain bất chấp cách mạng tập trung vào khả năng tương tác của nền tảng bằng cách tích hợp tài chính phi tập trung và tập trung, bảo mật, tốc độ, khả năng mở rộng và khả năng sử dụng. Với khuôn khổ này, RioChain, mạng lưới blockchain do nhóm RioDeFi tạo ra, đã thu hút nhiều dự án và người dùng mới, chẳng hạn như MANTRA DAO, LABS Group và Lepricon.io. Mỗi ứng dụng tập trung vào một phân đoạn riêng biệt của ngành công nghệ sổ cái phân tán mà nó cho phép, cho thấy tương lai mà RioChain có thể mở ra.

Một ứng dụng cho tất cả mọi người

Sử dụng RioChain, các dự án blockchain defi mới có thể tăng cường khởi đầu hành trình của họ thông qua các tùy chọn mạng và bộ công cụ dành cho nhà phát triển mạnh mẽ của RioDeFi. Được xây dựng trên khung Parity Substrate, RioChain và tất cả các dự án được xây dựng trên nó, hoàn toàn tương thích với Polkadot. Điều này đã thuyết phục vô số dự án sử dụng khuôn khổ RioChain, từ quản lý bất động sản theo phân đoạn, chơi game, đặt cược, cho vay, v.v. Các dự án trong các lĩnh vực tương tự đã được khởi chạy trên các nền tảng khác trước đây, nhưng các tính năng độc đáo của RioChain khiến nó trở thành điểm khởi đầu tuyệt vời cho tất cả các dự án muốn cung cấp cho người dùng khả năng truy cập dễ dàng và phí giao dịch danh nghĩa.

Một trong những khía cạnh thiết yếu nhất mà RioChain có thể cung cấp là cơ hội tiếp cận với tính thanh khoản và khả năng tương tác của chuỗi chéo, có nghĩa là người dùng sẽ không bị giới hạn trong việc tương tác trên một chuỗi. Bằng cách sử dụng cả CeFi và DeFi, một thị trường người dùng và ứng dụng hoàn toàn mới sẽ bắt đầu hoạt động cùng nhau, điều trước đây là không thể với các blockchain tập trung vào sự tăng trưởng đơn lẻ của riêng họ. Điều này làm cho RioChain phản ánh công bằng toàn bộ hệ sinh thái blockchain, thúc đẩy hoạt động cùng nhau và cung cấp giá trị tối đa cho tất cả người dùng trên nền tảng.

Xây dựng cơ sở hạ tầng tập trung vào người dùng

Để làm cho việc tương tác với các ứng dụng RioChain trở nên đơn giản nhất có thể, RioDeFi đã phát hành một bộ tính năng chỉ có tính đến khả năng sử dụng nền tảng. Bên cạnh các dự án blockchain mới khác nhau và trình khám phá khối dễ sử dụng cung cấp thông tin chi tiết về hoạt động bên trong của RioChain, RioDeFi cũng đã tung ra một ví kỹ thuật số tuyệt vời. Thông qua Ví điện thoại di động Rio hoặc Ví Web Rio, người dùng có thể dễ dàng tương tác với tất cả các tài sản kỹ thuật số RioChain và các ứng dụng phi tập trung.

RioWallet đã có sẵn để tải xuống, nhưng nhóm luôn làm việc trên các cải tiến mới để làm cho trải nghiệm ví của người dùng trở nên đơn giản và trực quan nhất có thể. Với ý nghĩ khách hàng dễ sử dụng, RioDeFi đang nỗ lực để giới thiệu một hệ sinh thái lớn hơn tổng các phần của nó. Khi kết hợp chức năng mà RioDeFi và RioChain của nó cho phép, rõ ràng là mọi thứ đều được phát triển hướng đến người dùng cuối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Coinbase được định giá hơn 100 tỷ đô la khi bán trên thị trường tư nhân

Bài viết kế tiếp

Vàng và Bitcoin dài hạn: Các chuyên gia cân nhắc

Bài viết liên quan