Rangers FC để có mã người hâm mộ tiền điện tử của riêng họ

Rangers FC đã công bố quan hệ đối tác chính thức với Bitci Technology – và cùng nhau sẽ tạo ra một Mã người hâm mộ Rangers.

Bitci Technology, một nền tảng trao đổi tiền điện tử của Thổ Nhĩ Kỳ, sẽ cung cấp cho Rangers mã thông báo người hâm mộ của riêng họ, theo bước các câu lạc bộ bóng đá khác bằng mã thông báo của người hâm mộ, bao gồm Juventus, Paris St.Germain và Atletico Madrid.

Tên thương hiệu Bitci.com sẽ xuất hiện trên quần đùi của đội đầu tiên cho đến hết mùa giải 2022/2023.

Mã thông báo của người hâm mộ cung cấp một hướng đi mới cho tài sản kỹ thuật số, một tài sản kỹ thuật số hữu hạn dành riêng cho mỗi đội hoặc câu lạc bộ, cho phép chủ sở hữu bỏ phiếu cho các quyết định của đội.

Tiền điện tử và công nghệ blockchain nằm trong tầm ngắm của nhiều ngành công nghiệp và mối quan hệ đối tác toàn cầu này càng củng cố việc áp dụng chúng trong ngành thể thao. Người sáng lập và chủ tịch của Bitci Technology nhận xét:

“Chúng tôi tin rằng công nghệ blockchain sẽ trở thành một phần quan trọng của ngành công nghiệp thể thao trong tương lai gần. Các câu lạc bộ thể thao có khả năng nhìn thấy tầm quan trọng của xu hướng này ngay hôm nay sẽ đạt được lợi thế lớn trong tương lai.”

Chilliz cũng đang làm một điều tương tự bằng cách cung cấp mã thông báo cho người hâm mộ tiền điện tử trên nền tảng socialos.com. Mục đích của nền tảng là thu hút các đội và giải đấu thể thao chuyên nghiệp để đưa họ vào môi trường kỹ thuật số, nơi họ có thể cho phép người hâm mộ mua token, bỏ phiếu cho các quyết định và kiếm phần thưởng thông qua tương tác thường xuyên.

Những người hâm mộ thể thao muốn có tiếng nói với những gì đang diễn ra trong đội của họ, sẽ có thể tham gia vào quá trình ra quyết định thông qua quá trình đưa ra quyết định tập thể. Điều này cung cấp cho người hâm mộ một mức độ ảnh hưởng đến đội của họ mà trước đây chưa từng có.

Do hậu quả của đại dịch toàn cầu, doanh thu bán vé của các môn thể thao trực tiếp chắc chắn đã sụt giảm. Việc giảm tài trợ và giảm doanh thu bán vé đã khiến cho năm vừa qua gặp rất nhiều thách thức đối với ngành thể thao. Công nghệ chuỗi khối trong thể thao đã bước vào cung cấp các cơ hội doanh thu rất cần thiết vào thời điểm họ cần nhất.

Sự hợp tác của Rangers FC với Bitci Technology sẽ cho phép người hâm mộ Rangers thể hiện sự ủng hộ của họ, cũng như cung cấp cho Rangers những khoản thu thương mại mới.

Với Bitcoin ở mức cao kỷ lục và sự chấp nhận của các công ty toàn cầu đang tăng lên, có lý do là ngành công nghiệp thể thao cũng sẽ hướng tới việc tận dụng các khả năng của blockchain.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Canada giới thiệu cho thế giới ETF Bitcoin đầu tiên

Bài viết kế tiếp

Trình duyệt Brave cung cấp NFT trong quan hệ đối tác với Giao thức gốc

Bài viết liên quan