Quỹ giàu có độc quyền của Singapore dẫn đầu Vòng Series C trị giá 80 triệu đô la của Ngân hàng Anchorage

Anchorage đã huy động được 80 triệu đô la trong vòng Series C do quỹ tài sản quốc gia GIC của Singapore dẫn đầu với sự tham gia của a16z, Blockchain Capital, Lux và Indico.

Su Zhu, giám đốc điều hành và giám đốc đầu tư tại Three Arrows Capital nhận xét: “Các quỹ tài sản có chủ quyền lớn nhất đang dẫn đầu các vòng trong giới quản lý tài sản tiền điện tử toàn cầu.

Đầu năm nay, Anchorage đã nhận được điều lệ ủy thác quốc gia từ Văn phòng Cơ quan quản lý tiền tệ (OCC), khiến nó trở thành ngân hàng tài sản kỹ thuật số được điều lệ liên bang đầu tiên trong lịch sử.

W. Bradford Stephens, Người đồng sáng lập và Đối tác quản lý của Blockchain Capital, cho biết:

“Anchorage đã trải qua một bước chuyển mình rực rỡ – từ một giải pháp lưu ký đẳng cấp thế giới trở thành người mang tiêu chuẩn cho ngân hàng tiền điện tử.

“Chỉ trong một vài năm ngắn ngủi, họ đã trở thành một lực lượng xúc tác mạnh mẽ cho việc áp dụng thể chế, sự tin tưởng vào quy định và sự trưởng thành tổng thể của không gian.”

Giờ đây, họ đang gây quỹ để mở rộng các dịch vụ ngân hàng kỹ thuật số của mình với trọng tâm là cho phép các tổ chức tham gia vào không gian tài sản kỹ thuật số.

Công ty đã đặt ra 5 mục tiêu chính cho năm tới, bao gồm việc cung cấp hỗ trợ khi ra mắt cho các giao thức mới. Nó cũng sẽ tiếp tục đầu tư vào hỗ trợ tài sản rộng rãi, giống như với Filecoin, Oasis Protocol và Celo.

Anchorage đã nhận thấy một “làn sóng quan tâm” kể từ khi nó có được điều lệ và giúp các tổ chức tham gia vào tài sản kỹ thuật số thông qua kho bạc và tài trợ của công ty.

Với tư cách là một ngân hàng, trọng tâm cũng là làm cho hoạt động cho vay tiền điện tử trở nên liền mạch và an toàn hơn, và họ còn có kế hoạch mở rộng quy mô các sản phẩm và hoạt động cho vay của mình.

Bên cạnh việc hợp tác với các ngân hàng mới, ngân hàng thách thức và ngân hàng truyền thống, ý tưởng là làm cho việc tham gia DeFi của tổ chức có thể tiếp cận được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Nhà phân tích Austin Arnold nêu tên 8 altcoin hàng đầu của anh ấy đã sẵn sàng cho một cuộc biểu tình vào tháng 3

Bài viết kế tiếp

Nguồn cung bitcoin lỏng tiếp tục giảm khi Quốc hội Mỹ thông qua biện pháp kích thích mới

Bài viết liên quan