Qtum hợp tác với Blockpass để cung cấp KYC nội bộ

Qtum, nền tảng blockchain tiên tiến và hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi) đang phát triển đã công bố quan hệ đối tác với Blockpass nhà cung cấp KYC trên chuỗi hàng đầu.

Theo thông cáo báo chí gần đây, quan hệ đối tác mới sẽ chứng kiến ​​Qtum bắt đầu cung cấp trợ cấp cho các công ty cụ thể đang tìm cách triển khai các dịch vụ KYC trên chuỗi của Blockpass để đạt được sự tuân thủ quy định.

Với số lượng ngày càng tăng các dự án dựa trên blockchain đang tìm cách triển khai các dịch vụ KYC một cách an toàn, các nhà cung cấp như Blockpass đại diện cho một đề xuất ngày càng hấp dẫn trong một ngành mà việc tuân thủ quy định đang trở thành trọng tâm của nhiều công ty khởi nghiệp.

Với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ KYC và AML, các dịch vụ của Blockpass giúp các công ty dễ dàng xác minh danh tính của khách hàng và khách hàng của họ một cách dễ dàng và an toàn, đồng thời nhờ sử dụng thông minh công nghệ blockchain và tự động hóa, nó có thể sàng lọc người dùng chỉ với 12 xu cho mỗi cá nhân – làm cho nó trở nên hấp dẫn đối với các công ty muốn sàng lọc số lượng lớn người dùng một cách nhanh chóng và không phức tạp.

KYC trên chuỗi sẽ trở thành một thành phần quan trọng đối với nhiều giao thức trên web phi tập trung, ”đồng sáng lập Qtum Jordan Earls cho biết trong thông cáo báo chí. “Thay vì cản trở những nhà đổi mới đang tìm cách tuân thủ trong khi kích hoạt các công nghệ mới, Qtum Foundation muốn hỗ trợ những nhà xây dựng đó bằng cách hỗ trợ mở rộng Blockpass cho chuỗi khối Qtum.”

Đây là thông báo mới nhất trong một loạt các thông báo cho Qtum, gần đây đã đẩy mạnh các động thái của mình trong không gian tài chính phi tập trung với việc ra mắt nền tảng tạo thị trường tự động (AMM) của riêng mình trong QiSwap, cũng như một chương trình tài trợ hào phóng dành cho các nhà đổi mới muốn xây dựng các giải pháp DeFi sáng tạo trên chuỗi Qtum.

Được cho là đợt fork thành công nhất của Bitcoin, Qtum tự tách biệt khỏi các nền tảng blockchain khác ở chỗ nó kết hợp hệ thống giao dịch UTXO của Bitcoin với Máy ảo Ethereum (EVM). Điều này làm cho nó được định vị duy nhất để cung cấp một môi trường ổn định, an toàn cho các ứng dụng phi tập trung đồng thời có thể truy cập được đối với các nhà phát triển Solidity có kinh nghiệm xây dựng trên Ethereum.

“Chúng tôi đã biết và là người hâm mộ của nhóm và mạng Qtum từ lâu và thật tuyệt khi có cơ hội hợp tác chặt chẽ với họ.”

Giám đốc điều hành Blockpass, Adam Vaziri cho biết.
Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày trong bài viết này là của người đóng góp và Blockchain.News không xác nhận và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung, tính chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trên trang này. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty này. Blockchain.News không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Polkadot đưa ra kế hoạch triển khai Parachain khi giá của mã thông báo leo thang

Bài viết kế tiếp

Thái Lan: SEC hủy bỏ đủ điều kiện để giao dịch tiền điện tử

Bài viết liên quan