Poolin tăng 10 triệu đô la trong đợt bán token pBTC35A thứ hai

Poolin, nhóm khai thác đa tiền điện tử hàng đầu thế giới đã tiết lộ rằng họ đã huy động thành công 10 triệu đô la từ việc bán mã thông báo băm bitcoin pBTC35A của mình cho các nhà đầu tư tổ chức, bao gồm Three Arrow Capital, Hashkey, Fenbushi, FBG Capital và những người khác, theo a Báo cáo của TheBlock vào ngày 8 tháng 2 năm 2021

Đợt bán Token thứ hai của Poolin thành công

Vào thời điểm nhu cầu vô độ đối với bitcoin (BTC), đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu thế giới của các nhà đầu tư tổ chức như Grayscale và những người khác, Poolin, nhóm khai thác bitcoin lớn thứ hai thế giới đang làm mọi thứ trong khả năng của mình để duy trì vị thế trò chơi.

Trong diễn biến mới nhất, Poolin đã thông báo rằng họ đã huy động được 10 triệu đô la từ việc bán mã thông báo băm bitcoin pBTC35A của mình cho một số công ty đầu tư mạo hiểm tập trung vào tiền điện tử bao gồm Three Arrow Capital, Hashkey, Mind Mind Capital, Fenbushi, FBG Capital, IOSG và Ledger Prime.

Ra mắt vào tháng 1 năm 2021, mã thông báo Poolin pBTC35A là mã thông báo ERC-20 mà công ty cho biết được thiết kế để thu hẹp khoảng cách giữa khai thác bằng chứng công việc (PoW) và canh tác năng suất. Đáng chú ý, mỗi mã thông báo pBTC35A được hỗ trợ bởi sức mạnh băm Bitcoin của PoolIn là 1 terahash mỗi giây (TH / s) với hiệu suất năng lượng là 35 joules mỗi TH.

Đáng chú ý, mã thông báo pBTC35A đóng một vai trò quan trọng trong “giao thức băm tiêu chuẩn và phi tập trung một cửa của Poolin có tên là Mars, được thiết kế để khiến người dùng hưởng lợi từ cơn sốt canh tác lợi nhuận DeFi.

Tái cân bằng chiến lược

Vào ngày 5 tháng 2 năm 2021, các báo cáo xuất hiện rằng Poolin đã mua lại hashrate khai thác tiền điện tử của NovaBlock, một công ty Bắc Mỹ, với số tiền không được tiết lộ và quá trình di chuyển hashrate dự kiến ​​sẽ được hoàn tất vào ngày 8 tháng 2 năm 2021.

Giải thích lý do đằng sau đợt bán mã thông báo mới nhất của mình cho các nhà đầu tư tổ chức, chỉ một tháng sau khi tổ chức bán đợt đầu tiên trị giá 100k đơn vị mã thông báo pBTC35A cho các nhà đầu tư bán lẻ, Poolin lưu ý rằng số tiền huy động được sẽ cho phép họ lấy lại số tiền đã chi cho mua thiết bị khai thác bitcoin để cung cấp hashrate mã hóa.

Hơn nữa, Poolin đã gợi ý rằng các mã thông báo pBTC35A mới được bán sẽ bị khóa trong 30 ngày, sau đó các nhà đầu tư sẽ có thể tham gia vào các nhóm thanh khoản có sẵn trên giao thức Mars và nhận mã thông báo quản trị của nền tảng hoặc BTC được bọc (wBTC) như phần thưởng.

Lợi nhuận được tính dựa trên tổng lượng BTC được khai thác bằng hashrate của Poolin ở mức độ khó hiện tại, sau khi trừ chi phí điện là 0,058 đô la mỗi kWh và phí 2,5 phần trăm của Poolin.

Vào thời điểm báo chí, giá bitcoin (BTC) đang dao động quanh khu vực giá 39 nghìn đô la, với vốn hóa thị trường là 730,02 tỷ USD, như đã thấy trên CoinMarketCap.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Dưới đây là cái nhìn về các cửa hàng hàng đầu dành cho các nhà phát triển Blockchain để tìm nguồn tài trợ

Bài viết kế tiếp

Stefan He Qin bị buộc tội tội phạm tiền điện tử, đối mặt 20 năm

Bài viết liên quan