Phí Ethereum tăng vọt lên 50 đô la do nhu cầu cao; Ghi âm lượng trên CME

  • Ether dường như đang ở trong tình trạng bấp bênh khi mã thông báo này đã kiểm tra lại ngay cả mức cao nhất năm 2017 của nó, 1.420 đô la.
  • Trong số các cuộc tàn sát tiền điện tử, tiền điện tử lớn thứ hai đã có một cuộc tấn công đặc biệt tàn bạo khi giá ETH đã tăng lên 1.350 đô la ngày hôm nay.

Vào Chủ nhật, giống như Bitcoin, Ether đã đạt mức cao nhất mọi thời đại ở mức 2.042 đô la và từ mức cao nhất này, nó đã mất 33,8% giá trị trong đợt pullback sâu mà chúng ta đã thấy kể từ ngày hôm qua nhưng bắt đầu vào Chủ nhật trước ATH. Trong khi đó, BTC chỉ điều chỉnh 29% xuống còn 45 nghìn đô la.

image1

Trên Kraken, mọi thứ thậm chí còn trở nên hoang dã hơn, như chúng tôi đã báo cáo, khi ETH giảm xuống còn 700 đô la trong giây lát. Về điều này, Giám đốc điều hành Kraken, Jess Powell cho biết, “siêu cá voi có thể di chuyển bất kỳ thị trường nào bất kỳ lúc nào họ muốn,” nói thêm: “Các nhà giao dịch trên Kraken là người dùng. Chúng tôi không tạo ra thị trường ”.

Tuy nhiên, mức thấp mà chúng tôi đưa vào hôm nay đã đưa chúng tôi đến mức chúng tôi thấy vào ngày 2 tháng 2.

Các nhà đầu tư tổ chức cũng tham gia vào hành động giá này khi khối lượng trên CME cho tương lai của Ether đạt mức cao kỷ lục, chỉ dưới 160 triệu đô la và lãi suất mở khoảng 80 triệu đô la. Hợp đồng tương lai Eth đã được khởi chạy trên nền tảng này vào đầu tháng này.

Trong khi đó, giống như ngày hôm qua, quá nhiều biến động và tất nhiên, hoạt động đã dẫn đến tình trạng tắc nghẽn mạng cao dẫn đến việc các sàn giao dịch tạm ngừng rút tiền ETH và các mã thông báo dựa trên Ethereum. Binance là một trong số đó.

Với nhu cầu về mạng Ethereum thông qua mái nhà, phí giao dịch trung bình đã tăng vọt lên 50 đô la. Kể từ tháng 10, phí trên mạng đã nằm ngoài bảng xếp hạng, và giống như tính theo USD, tính theo ETH cũng vậy, nó đã vượt qua 0,028 ETH, đạt đến mức đỉnh cao nhất trong mùa hè của DeFi là 0,032 ETH.

image2

Giá xăng trung bình đang vẽ cùng một bức tranh trên 400 Gwei. Điều này, tất nhiên, mang lại một lượng doanh thu đáng kể cho các thợ đào. IntoTheBlock lưu ý,

“Hôm nay, phí hàng giờ của Ethereum đã tăng cao tới $ 4,561,988,54. Và khi phí tăng lên mức cao mới, thì Chi phí xăng hàng ngày với 983,2 Gwei cũng vậy. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Chính phủ Đức xem xét hộ chiếu tiêm chủng kỹ thuật số của Ubirch dựa trên IOTA

Bài viết kế tiếp

Jigstack DAO mua lại nền tảng Icorating.com để củng cố Token Launch Pad Lemonade của nó

Bài viết liên quan