Patrick Hughes, Chủ quán bar NYC, có vẻ sẽ nghỉ hưu với sự trợ giúp của Bitcoin

Một người đàn ông ở New York đã trở thành một người hâm mộ tiền điện tử đến nỗi anh ta đang muốn bán doanh nghiệp của mình và nghỉ hưu với sự trợ giúp của tiền kỹ thuật số.

Patrick Hughes, 56 tuổi và sống ở New York, có hai quán bar cạnh nhau trong khu vực Hell’s Kitchen của bang. Một cái được gọi là Hellcat Annie’s, trong khi cái kia có tên là Scruffy Duffy’s. Anh ấy đang bán cả hai thanh với giá khoảng 25 BTC hoặc 800 đơn vị Ethereum. Đó là khoảng 1,12 triệu đô la vào thời điểm viết bài.

Patrick Hughes đang bán thanh của mình để lấy BTC

Giống như nhiều chủ quán bar và nhà hàng, Hughes đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch coronavirus đang diễn ra, dẫn đến việc đóng cửa nhiều quán ăn và các cơ sở tương tự trên khắp đất nước. Ở những khu vực như New York, nơi đại dịch dường như có mức độ hiện diện mạnh hơn, việc đóng cửa và tất cả các biện pháp khác được thực hiện đã tăng gấp 10 lần, và các doanh nghiệp phải đóng cửa trái và phải thường xuyên.

Nhưng Hughes nói rằng anh ta không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi đại dịch. Anh ta tuyên bố anh ta đã chơi tốt số tiền của mình trong những năm qua và đã có đủ tiền tiết kiệm để tồn tại sự cố chỉ có một lần trong đời này, mặc dù anh ta tin rằng đã đến lúc cuối cùng anh ta phải thoát. Anh ấy không muốn đóng cửa hoàn toàn các doanh nghiệp mà muốn cho ai đó cơ hội để tạo dấu ấn và vươn lên trong các cấp bậc kinh doanh. Anh ấy nói rằng anh ấy đang cho ai đó mới và trẻ một cơ hội để tìm hiểu các sợi dây kinh doanh.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, anh ấy nhận xét:

Đây sẽ là thời điểm thích hợp cho một ai đó trẻ trung, máu tươi bước vào đây và giành lấy nó, giống như tôi đã làm khi tôi 26 tuổi và mở ra vị trí đầu tiên của mình. Bây giờ, tôi 56 tuổi và có lẽ đã đến lúc cho ai đó khác vì tôi mệt mỏi.

Vấn đề duy nhất của tình huống này là với nền kinh tế đang như thế giới ngày nay, liệu có ai đặt tiền của họ xuống quán bar – một cơ sở được cho là đóng cửa 5 phút một lần mà không có cảnh báo trong thời gian này không? Ngoài ra, liệu họ có sẵn sàng chấp nhận mức giá yêu cầu cao?

Theo Hughes, có rất nhiều lời đề nghị đến. Anh ấy nói rằng anh ấy chủ yếu tìm cách thu hút sự quan tâm từ các nhà đầu tư tiền điện tử sau khi tham gia vào thế giới tài sản kỹ thuật số một vài năm trước. Vẫn còn tương đối mới đối với lĩnh vực giao dịch kỹ thuật số, anh ấy trở nên rất hấp dẫn bởi bitcoin và những người anh em họ altcoin cạnh tranh của nó, mặc dù hiện tại anh ấy chỉ sở hữu khoảng một bitcoin vào thời điểm báo chí. Anh ấy nói:

Thật thú vị khi xem [bitcoin] và chúng ta sẽ thấy điều gì xảy ra trong tương lai, nhưng tiền điện tử là tương lai.

Tiền điện tử là định mệnh tài chính của thế giới

Anh ấy đề cập thêm rằng anh ấy không quan tâm đến việc đạt được tiền điện tử cho các cơ sở bán lẻ của mình và nói rằng anh ấy chắc chắn cũng sẽ xem xét các đề nghị trong fiat:

Có lẽ chúng tôi sẽ thêm một bitcoin vào thỏa thuận một cách nghi thức, bạn biết đấy, chỉ để khởi động nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Yearn Finance bỏ phiếu ủng hộ lạm phát 20% trên nguồn cung token YFI

Bài viết kế tiếp

Phí Ethereum trung bình bằng USD đạt mức cao mới; Giá ETH & token DeFi tung lên bầu trời

Bài viết liên quan