Nhóm Blockchain phát triển Avalanche thành Ethereum Bridge để chuyển Swift DeFi

Chuyển giao tài sản đơn giản hơn đến Avalanche

Hôm qua, ChainSafe, một nhóm phát triển blockchain, đã hoàn thành một cây cầu liên kết chuỗi khối Ethereum và Avalanche. Theo một tweet từ các nhà phát triển blockchain Avalanche, công ty đã bắt tay vào dự án với một số đối tác, bao gồm nhà phát triển blockchain đồng nghiệp Protofire và nhà cung cấp dịch vụ cơ sở hạ tầng Hashquark.

Cầu nối sẽ cho phép người dùng DeFi chuyển tài sản giữa hai hệ sinh thái, đồng thời cho phép các nhà phát triển giao thức dựa trên Ethereum cung cấp cho người dùng của họ một giải pháp thay thế cho giao dịch.

Emin Gün Sirer, giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Ava Labs (các nhà phát triển của Avalanche), coi cầu nối là nhu cầu cần thiết cho sự phát triển của hệ sinh thái. Việc triển khai cầu có nghĩa là một số tài sản và giao thức dựa trên Ethereum hiện có thể chuyển sang Avalanche.

Để sử dụng cầu nối, người dùng giao thức DeFi sẽ cần khóa mã thông báo ERC-20, mã thông báo ERC-71 hoặc ETH được bọc trong hợp đồng ChainBridge trên chuỗi khối Ethereum. Quá trình này sẽ khiến một mã thông báo tương đương được đúc và gửi đến địa chỉ mong muốn trên Avalanche. Từ đó, mã thông báo có thể được sử dụng trong các ứng dụng trên Avalanche.

Nervos Liên kết Ethereum

Cây cầu mới đánh dấu những gì dường như là một xu hướng ngành đang phát triển, được cho là các giải pháp thay thế Ethereum đang tìm cách kết nối chuỗi khối hàng đầu và chuyển Ether sang các hệ sinh thái nhanh hơn.

Trong vài tuần qua, một số blockchain đã phát triển các công cụ để tự liên kết với Ethereum, cung cấp cho người dùng DeFi một cách dễ dàng để di chuyển sang hệ sinh thái của họ.

Tháng 12 năm ngoái, dự án blockchain công khai của Trung Quốc Nervos đã khởi động một cầu nối xuyên chuỗi với Ethereum, cung cấp hỗ trợ cho mã thông báo ERC-20 và cho phép chuyển giao không ma sát giữa chuỗi khối Ethereum và chuỗi CKB của Nervos.

Như công ty Trung Quốc đã giải thích, công cụ chuỗi chéo, có tên là “Force Bridge”, được lấy cảm hứng từ công cụ “Force Staff” trong trò chơi nổi tiếng Dota 2, cho phép người dùng buộc chuyển động của vật thể trong vũ trụ ảo của nó. Nhờ kiến ​​trúc không tin cậy của blockchain, các nhà phát triển và người dùng sẽ có thể dễ dàng thực hiện chuyển tiền xuyên chuỗi, đăng ký địa chỉ của họ trên Ethereum và đạt được chức năng liên chuỗi thực sự.

Với Force Bridge, các nhà phát triển sẽ không yêu cầu bất kỳ tích hợp nào. Họ chỉ cần triển khai mã thông báo ERC-20 của mình để bắt đầu chuyển tài sản, việc CKB hỗ trợ hợp đồng thông minh ERC-20 có nghĩa là họ sẽ không cần thực hiện thêm các bước để thực hiện hợp đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Stefan He Qin bị buộc tội tội phạm tiền điện tử, đối mặt 20 năm

Bài viết kế tiếp

Cá voi tích lũy ba altcoin, không quan tâm đến BNB, YFI và CEL

Bài viết liên quan