Nhiệm vụ sử dụng Stellar blockchain để hỗ trợ cơ sở khách hàng của Blackbaud

Quan hệ đối tác mới của Task với công ty dịch vụ đám mây hàng đầu Blackbaud sẽ sử dụng chuỗi khối của Stellar để hỗ trợ lợi ích xã hội. Trong một bài đăng trên blog, Task cho biết họ sẽ sử dụng chuỗi khối của Stellar để hỗ trợ hơn 45.000 khách hàng tạo nên hệ sinh thái của Blackbaud.

Blackbaud là công ty phần mềm đám mây hàng đầu sử dụng công nghệ của mình vì lợi ích xã hội và hạnh phúc của cộng đồng. Khách hàng của nó bao gồm các tổ chức phi lợi nhuận, các cơ sở giáo dục đại học, các trường K-12, các cơ sở chăm sóc sức khỏe, các tổ chức nghệ thuật và các tổ chức tôn giáo. Công ty cho phép khách hàng của mình luôn kết nối “để tăng tác động của họ thông qua phần mềm, dịch vụ, chuyên môn và thông tin dữ liệu đám mây”.

Ban đầu, Task sẽ tập trung vào việc tích hợp với sản phẩm chủ lực của Blackbaud, phần mềm gây quỹ dựa trên cơ sở dữ liệu Raiser’s Edge. Tuy nhiên, Task nhận thấy nhiều cơ hội để tích hợp với các sản phẩm và dịch vụ khác của Blackbaud như Financial Edge, Education Edge, Blackbaud NetCommunity, eTapestry, Luminante Online, Luminate CRM và các sản phẩm khác.

Các trường hợp sử dụng cho chuỗi khối của Stellar

Trong bài đăng, mối quan hệ đối tác giữa Task và Blackbaud được đưa ra với trọng tâm là “tính minh bạch của tổ chức”. Do đó, blockchain của Stellar Lumens sẽ được sử dụng để áp dụng các trường hợp sử dụng như theo dõi thông tin, phần thưởng cho các nhóm của tổ chức, luồng thông tin liên quan đến tiền do các tổ chức này xử lý để hỗ trợ các quốc gia đang phát triển ở các nền kinh tế mới nổi. Nhiệm vụ thêm:

Các trường hợp sử dụng điển hình với Bản lề Nhiệm vụ xoay quanh dòng chảy và theo dõi tài chính cho các cộng đồng ở xa, theo dõi tác động của tình nguyện viên và các nhóm khen thưởng.

Giám đốc điều hành kiêm người sáng lập Task, Steve Walker, rất nhiệt tình về sự hợp tác và tuyên bố rằng công nghệ của Stellar là “nhanh chóng, chi phí thấp với một bộ tính năng tốt”. Walker đã nói thêm những điều sau đây về công việc họ sẽ thực hiện với Blackbaud:

Rất vui mừng để chia sẻ tin tức này. Chúng tôi hiện đang nỗ lực tích hợp vào hệ sinh thái Blackbaud sau khi đã ký các thỏa thuận để trở thành đối tác hàng đầu và là một phần của thị trường toàn cầu của họ (…). Chúng tôi sẽ là đối tác đầu tiên đưa blockchain đến với khách hàng của họ thông qua một lộ trình tích hợp và chúng tôi vô cùng lo lắng – rất nhiều tiềm năng ở đây để truyền bá thông điệp Stellar.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

James Bullard: Bitcoin sẽ không bao giờ thay thế đồng đô la

Bài viết kế tiếp

IMF kêu gọi mọi người cùng tham gia về tiền điện tử

Bài viết liên quan