Nhà sản xuất siêu xe Mazzanti Automobili ra mắt cung cấp mã thông báo bảo mật

STO sẽ diễn ra trên thị trường STOKR có trụ sở tại Luxembourg.

Nhà sản xuất ô tô hạng sang của Ý Mazzanti Automobili đã ra mắt dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật của mình trên thị trường kỹ thuật số được quy định STOKR.

Là một phần của đợt chào bán, Mazzanti đặt mục tiêu huy động được 999.999 euro (1,2 triệu USD) trên STOKR để phát triển phiên bản đặc biệt của mẫu hypercar Evantra Millecavalli R.

Theo thông báo hôm thứ Năm, Mazzanti’s STO sẽ cho phép các nhà đầu tư mua mã thông báo MZZ, với giá 1 euro mỗi mã. Mã thông báo được phát hành bởi Mazzanti thông qua Blockstream AMP, một nền tảng để mã hóa chứng khoán được xây dựng trên sidechain lỏng của Bitcoin, đã được tích hợp trực tiếp với STOKR.

Là một phần của STO, các nhà đầu tư của MZZ sẽ có thể nhận được 50% chia sẻ doanh thu khi bán phiên bản đặc biệt Evantra. Thông báo đưa ra có sẵn cho các quốc gia châu Âu chọn lọc, với mức đầu tư tối thiểu là 50 euro.

Người sáng lập của Mazzanti, Luca Mazzanti, nói rằng công ty đã xem xét vận hành STO trong một thời gian. Công ty ban đầu đã công bố kế hoạch STO sắp tới của mình vào tháng Hai.

Cùng với STO, Mazzanti cũng thông báo rằng công ty sẽ cho phép khách hàng của mình mua tất cả các phiên bản của mô hình Evantra bằng Bitcoin (BTC) bắt đầu từ ngày 25 tháng 2. Động thái này lặp lại động thái gần đây của Tesla về việc chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin cho các phương tiện chạy điện của mình.

Có trụ sở tại Luxembourg, STOKR đã niêm yết các STO khác nhau tuân theo luật thị trường vốn của Liên minh Châu Âu. Năm ngoái, Cơ quan Giám sát Tài chính Liên bang của Đức đã phê duyệt việc chào bán của ParkinGO là STO xuyên biên giới đầu tiên trên STOKR.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Hàn Quốc quay trở lại để triển khai thuế tiền tệ kỹ thuật số 20% vào năm 2022

Bài viết kế tiếp

Square vừa thêm rất nhiều Bitcoin vào kho của nó

Bài viết liên quan