Nhà phân tích cho biết Tesla đã kiếm được 1 tỷ đô la từ khoản đầu tư Bitcoin của mình

Daniel Ives, một nhà phân tích tại Wedbush Securities, đã tiết lộ rằng Tesla đang mỉm cười với ngân hàng sau khi kiếm được khoảng 1 tỷ đô la lợi nhuận từ khoản đầu tư Bitcoin (BTC) của mình.

Tesla sẽ kiếm được nhiều lợi nhuận hơn từ Bitcoin

Đầu tháng này, nhà sản xuất ô tô điện của Mỹ đã tiết lộ một giao dịch mua Bitcoin trị giá 1,5 tỷ đô la và động thái này được thúc đẩy bởi nỗ lực linh hoạt hơn để đa dạng hóa hơn nữa và tối đa hóa lợi nhuận. Hơn nữa, Tesla tuyên bố rằng họ có thể bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng BTC để đổi lấy các sản phẩm của mình.

Ives tin rằng quyết định này đã được đền đáp vì công ty sẽ tiếp tục kiếm thêm lợi nhuận từ khoản đầu tư này. Anh lưu ý:

“Công ty đang trên quỹ đạo kiếm nhiều tiền hơn từ các khoản đầu tư Bitcoin của mình hơn là lợi nhuận từ việc bán ô tô EV (xe điện) của mình trong tất cả năm 2020”

Bitcoin đã tăng quá mức vì nó đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 58K vào cuối tuần. Đợt tăng giá này đang thu hút nhiều đầu tư tổ chức hơn. Hiện tại, những người đã mua Bitcoin đã có lợi nhuận tối đa, bằng chứng là động thái của Tesla. Hơn nữa, đợt giá parabol này đã đẩy vốn hóa thị trường của tiền điện tử hàng đầu lên trên 1 nghìn tỷ đô la.

Hiệu quả của các khoản đầu tư BTC của tổ chức

Ives tin rằng quyết định tham gia nhóm Bitcoin của Tesla là một kế hoạch đầu tư khôn ngoan. Anh ấy thừa nhận:

“Mặc dù khoản đầu tư Bitcoin là một màn trình diễn phụ của Tesla, nhưng rõ ràng đây là một khoản đầu tư ban đầu tốt và một xu hướng mà chúng tôi mong đợi có thể có tác động mạnh đến các công ty đại chúng khác trong 12 đến 18 tháng tới.”

Có vẻ như tương lai tươi sáng cho tiền điện tử hàng đầu vì với dự đoán 1 tỷ người sử dụng BTC trong 4 năm tới, theo thừa nhận của nhà phân tích tiền điện tử Willy Woo, Dan Tapiero, người đồng sáng lập công ty tài sản kỹ thuật số và công nghệ số 10T Holdings , tin rằng xu hướng này sẽ đẩy giá Bitcoin lên trên 500.000 đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Thụy Điển mở rộng thử nghiệm tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương thêm một năm nữa

Bài viết kế tiếp

Lừa đảo tiền điện tử chiếm 2/3 số vụ gian lận đầu tư được báo cáo ở Áo

Bài viết liên quan