Nhà phân tích Austin Arnold nêu tên 8 altcoin hàng đầu của anh ấy đã sẵn sàng cho một cuộc biểu tình vào tháng 3

Đối với những người “quan tâm đến việc kiếm tiền bằng tiền điện tử”, Youtuber Austin Arnold hay còn gọi là “Altcoin Daily” đã chuẩn bị một video trong đó anh ấy tổng hợp 8 dự án hàng đầu sẽ mang lại lợi nhuận vào tháng 3. Từ NFT đến các đối thủ cạnh tranh mạnh nhất của Ethereum, các nhà đầu tư có rất nhiều cơ hội để kiếm lợi nhuận trong tháng.

Non-Fungible Token (NFT) đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm và nhu cầu như một lĩnh vực đang tạo đà cho các nhà đầu tư có mục tiêu dài hạn. Do đó, Youtuber tin rằng sàn giao dịch Bondly (TRÁI PHIẾU) dựa trên Polkadot có thể là một trong những nền tảng hàng đầu để giao dịch các mã thông báo này.

Nền tảng này đã được sử dụng bởi Logan Paul, một Youtuber đồng nghiệp, người đã bán được NFT với giá hàng triệu USD, chỉ 24 giờ sau khi bắt đầu sử dụng sàn giao dịch. Giống như các dự án dựa trên Polkadot khác, Bondly cung cấp khả năng phân quyền và khả năng tương tác, Paul nói:

Các NFT vẫn ở chế độ làm nóng (của chúng). Mọi người vẫn ngày càng quan tâm đến NFT. Và mặc dù thị trường luôn có nhiều biến động và dòng chảy, tôi nghĩ bạn có thể thấy rằng NFT là thứ mà mọi người quan tâm.

Phí cao trên Ethereum cho phép cạnh tranh

Tất nhiên, Cardano (ADA) cũng tham gia vào danh sách của Altcoin Daily. Dự án do Charles Hoskinson phát minh đã lật đổ Polkadot về giá trị vốn hóa thị trường và hiện đang xếp thứ 5. Với một câu chuyện mạnh mẽ và phí giao dịch thấp hơn Ethereum, cũng như việc kích hoạt Mary, ADA được đánh giá là một trong những lựa chọn hàng đầu trong tháng Ba.

Hoskinson cũng mời Gene Simmons tạo NFT của riêng mình, với việc ra mắt nền tảng hợp đồng thông minh của anh ấy dự kiến ​​vào quý 2 năm 2021. Theo Altcoin Daily, Cardano có thể “phá vỡ cấu trúc thị trường của nó” và tạo ra một bước nhảy vọt lên mức cao mới mọi thời đại.

Một loại tiền điện tử khác có tiềm năng tăng giá rất lớn do những cải tiến là Chainlink. Altcoin Daily đã nêu:

Tin tức là ‘Chainlink tung ra nâng cấp hệ thống OCR, giảm chi phí khí đốt xuống gấp 10 lần.’ Vì vậy, mọi người rất hiểu về việc phí gas đang hạn chế một số mạng nhất định như thế nào. Chainlink, nằm trên Ethereum, đang giảm chi phí gas xuống gấp mười lần. Chắc chắn, đây là một điều đáng mừng trong tháng Ba.

Ở vị trí thứ tư là Tezos sẽ được thêm vào dịch vụ tiền điện tử của một trong những ngân hàng lâu đời nhất của Thụy Sĩ, Bordier & Cie SCma. Theo một báo cáo, khách hàng của ngân hàng đã tăng nhu cầu của họ đối với các loại tiền điện tử như XTZ, Bitcoin, Ethereum và các loại khác.

Tiếp theo, Youtuber nói về nhà cung cấp oracle Umbrella Networks, một dự án đã nhận được sự tham gia kỷ lục trên Polkastarter với Cung cấp trao đổi phi tập trung ban đầu (IDO). Altcoin Daily đã nêu:

Đợt chào bán vào ngày 9 tháng 2 đã chứng kiến ​​số lượng người đăng ký nhiều gấp 10 lần vì 1.000 vị trí được chọn ngẫu nhiên có sẵn với 2,5 triệu UMB token được phân phối cho chỉ 625 người tham gia trong thời gian bán hàng. IDO đã huy động được 72 ETH trị giá khoảng 0,25 triệu đô la. ‘

Ở vị trí thứ 6 là Orion Protocol với việc sớm ra mắt mainnet, dự án này sẽ cung cấp cho người dùng “giải pháp nâng cao để tổng hợp thanh khoản”. Hơn nữa, giao thức đã ra mắt một máy tính đặt cược và đã gây ra rất nhiều sự cường điệu trong cộng đồng.

Ở vị trí thứ 7 là một dự án khác với thị trường NFT, SuperFarm (SUPER), cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch các mã thông báo này. Cuối cùng, Ethereum là tiền điện tử cuối cùng có thể mang lại lợi nhuận lớn vào tháng 3 với sự ra mắt của ETP bởi CoinShares, ước tính khoảng 75 triệu đô la. Altcoin Daily cho biết:

Đừng tính Ethereum ra chỉ vì nó có phí gas cao. Nó có phí gas cao vì mọi người muốn trở thành một phần của mạng và đang sử dụng nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Coinbase ra mắt công chúng là một thời điểm đầu nguồn cho ngành công nghiệp tiền điện tử

Bài viết kế tiếp

Quỹ giàu có độc quyền của Singapore dẫn đầu Vòng Series C trị giá 80 triệu đô la của Ngân hàng Anchorage

Bài viết liên quan