Nhà đầu tư kiếm được 150 nghìn đô la trong 3 ngày với mã thông báo dựa trên Ethereum này

Token không Fungible (NFTs) dựa trên Ethereum đã và đang đạt được sức hút như một xu hướng mạnh mẽ trên thị trường. Đặc biệt hữu ích cho giao dịch nghệ thuật kỹ thuật số, NFT có thể là công cụ mang lại lợi nhuận cho nghệ sĩ và người mua các tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Một nhà đầu tư hiện đã nắm bắt được xu hướng và kiếm được hàng nghìn đô la chỉ trong 3 ngày.

Theo báo cáo của một thành viên của nhóm Ethereum Futures Fund Index NFTX, một người mua đã mua một trong các tác phẩm nghệ thuật từ bộ sưu tập Hashmasks với giá 130 đô la và sau đó bán lại với giá hơn 150.000 đô la hoặc 100 ETH, tất cả trong 3 ngày. Tác phẩm nghệ thuật được gọi là “Trump” và là một trong những “bộ sưu tập sống” tạo nên bộ sưu tập Hashmasks. Hình ảnh dưới đây cho thấy tác phẩm nghệ thuật.

Ethereum ETH Trump
ảnh

Tận dụng sự khan hiếm nghệ thuật với chuỗi khối của Ethereum

Được tạo ra bởi hơn 70 nghệ sĩ trên toàn cầu, bộ sưu tập bao gồm 16.384 bức chân dung kỹ thuật số. Như trang web của bộ sưu tập tuyên bố, các nhà đầu tư của bộ sưu tập nhận được 10 Mã thông báo đổi tên (NCT) cho mỗi ngày họ giữ tác phẩm nghệ thuật. Những NCT này là các mã thông báo gốc của bộ sưu tập Hashmasks.

Mục đích của họ là cho phép các nhà đầu tư chọn tên cho mã thông báo mà họ đã đầu tư vào, tải nó lên chuỗi khối Ethereum và lấy một mã băm và hai địa chỉ làm bằng chứng về tính nguyên gốc của nó. Bằng cách đó, các nhà sưu tập có thể xác định tên của hàng hóa và kiếm tiền từ độ hiếm của các mặt hàng. Trang web Hashmasks tuyên bố:

Điều này mở ra một chiều hướng hoàn toàn mới cho đồ sưu tầm, nơi thứ bậc giá trị của các tác phẩm riêng lẻ của toàn bộ tác phẩm nghệ thuật tập thể bị ảnh hưởng nhiều bởi sở thích của người tiêu dùng.

Mỗi tác phẩm trong bộ sưu tập mang về cho các nhà đầu tư khoảng 3.660 NCT một năm. Khoảng 1.800 NCT được yêu cầu thay đổi tên của mảnh ghép. Những NCT này phải được gửi đến địa chỉ của hợp đồng tác phẩm nghệ thuật (NFT) trên chuỗi khối Ethereum. Sau đó, các thẻ được “đốt cháy”.

Việc mua bán được thực hiện thông qua thị trường kỹ thuật số Open Sea. Mảnh được mua bởi một người mua ẩn danh chỉ được gọi là “westcoastbill”. Người mua có lịch sử mua hàng cao và có một số mặt hàng trong bộ sưu tập Mặt nạ băm cá nhân của mình.

“Westcoastbill” có thể đang tích lũy các mảnh Hashmasks để có thêm NCT và có thể thay đổi tên của các vật phẩm dễ dàng hơn. Ngoài ra, các tác phẩm có một tên cố định sau khi toàn bộ nguồn cung cấp NCT sẽ được phát hành trong vòng 10 năm đã bị đốt cháy. Sau đó, chúng sẽ trở thành các vật phẩm hoàn toàn không thể thay đổi với một tên duy nhất được đăng ký trên chuỗi khối Ethereum.

Bộ sưu tập Hashmasks dường như đang có nhu cầu cao. Dữ liệu từ Open Sea cho thấy các mảnh đã được giao dịch với mức giá trung bình là 2.313 ETH với khối lượng giao dịch là 5504,9 ETH kể từ ngày 24 tháng 1 năm 2021, như được hiển thị trong biểu đồ bên dưới.

Ethereum ETH
Biểu đồ
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Ngân hàng Trung ương Trung Quốc đang hợp tác với SWIFT trong một liên doanh mới

Bài viết kế tiếp

Sở thích bán lẻ tăng vọt khi Tìm kiếm trên Google ‘Mua tiền điện tử’ bùng nổ thành ATH mới

Bài viết liên quan