Người ủng hộ tiền điện tử, Andrew Yang, có thể trở thành thị trưởng thành phố New York

Andrew Yang – một người ủng hộ tiền điện tử và là ứng cử viên Đảng Dân chủ cho chức Thị trưởng Thành phố New York, dẫn đầu các cuộc thăm dò và có khả năng thay thế người đương nhiệm, Bill de Blasio, Politico đưa tin vào ngày 11 tháng 2.

Cựu ứng cử viên tổng thống, Yang, được yêu thích ở New York

Chính trị gia 46 tuổi này nổi tiếng với những cử tri có mối quan tâm hàng đầu về tỷ lệ phân phối vắc xin coronavirus thấp, tỷ lệ tội phạm gia tăng và kinh tế phục hồi chậm.

Từ những người được khảo sát bởi Phân tích quyết định cốt lõi, 84% nhận ra. Trong số này, 28% nói rằng họ sẽ bỏ phiếu cho anh ấy.

Tổng cộng, công ty đã khảo sát trực tuyến 842 cử tri đảng Dân chủ trong khoảng thời gian từ ngày 20 đến ngày 25 tháng 1. Cuộc khảo sát này là cuộc khảo sát đầu tiên được công bố trước cuộc bầu cử sơ bộ chính sẽ được thực hiện vào ngày 22 tháng 6.

Andrew đang dẫn trước các đối thủ cạnh tranh của mình, bao gồm Eric Adams, Chủ tịch Brooklyn Borough và Scott Stringer — Người điều hành thành phố New York. Sáu mươi sáu phần trăm những người được khảo sát nhận ra tên của ông, nhưng chỉ có 13 phần trăm nói rằng họ sẽ bỏ phiếu cho ông.

Mặt khác, các cử tri đấu tranh để chỉ ra các ứng cử viên khác như Maya Wiley, Shaun Donovan, Dianne Morales, Kathryn Garcia và Ray McGuire.

Phân phối vắc xin Coronavirus là Ưu tiên hàng đầu cho Người bỏ phiếu

Các cử tri vẫn còn e ngại về ảnh hưởng của đại dịch coronavirus đối với sinh kế của họ. Ba trong số 10 người được khảo sát cho biết họ muốn thấy chính phủ phân phối hiệu quả vắc xin COVID-19.

Mười chín phần trăm muốn nền kinh tế được mở cửa trở lại, mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có các hoạt động đã bị hủy hoại bởi virus. 16 phần trăm khác chỉ ra tội ác và lịch sử của họ, với phần lớn mong muốn được thấy những cải cách của cảnh sát.

Andrew Yang đang thúc đẩy ý tưởng về Thu nhập cơ bản chung sau khi thông báo rằng ông sẽ tranh cử thị trưởng vào đầu năm nay.

Andrew Yang sẽ điều chỉnh tiền điện tử nếu là chủ tịch

Là một chính trị gia ủng hộ Bitcoin, ông ủng hộ việc quản lý tài sản kỹ thuật số. Khi tranh cử Tổng thống, Yang cho biết ông tin rằng công nghệ nền tảng cho phép tiền điện tử là an toàn, minh bạch và hiệu quả.

“Về mặt kỹ thuật, 100% khả năng bỏ phiếu chống gian lận trên điện thoại di động của chúng ta ngày nay bằng cách sử dụng blockchain. Điều này sẽ cách mạng hóa nền dân chủ thực sự và tăng cường sự tham gia để bao gồm tất cả người Mỹ — những người không có điện thoại thông minh có thể sử dụng hệ thống kế thừa và các đường sẽ rất ngắn ”.

Hoa Kỳ chậm trễ trong việc xây dựng và thực hiện các luật về tiền điện tử và blockchain. Trong cuộc đua này, Trung Quốc dẫn đầu. PBoC đang ở giai đoạn nâng cao của việc thí điểm DCEP.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Số lượng địa chỉ Bitcoin bị lỗ hiện đang ở mức thấp nhất trong 1 tháng

Bài viết kế tiếp

Jeff Kilburg nghĩ đến một ETF Bitcoin có thể đến vào năm 2021

Bài viết liên quan