Người chơi NFL có được vô số người nổi tiếng để thêm thẻ băm Bitcoin vào hồ sơ Twitter của họ

Sau ngày người sáng lập Tesla, Elon Musk, thêm hashtag Bitcoin vào hồ sơ Twitter của mình, chiến dịch tấn công nổi tiếng của Carolina Panthers, Russell Okung đã nói với những người theo dõi trên mạng xã hội của mình hãy đặt hashtag Bitcoin vào tiểu sử của họ.

Okung đã cố gắng để có hàng trăm người làm điều đó, nhưng gần đây, cầu thủ NFL đã bắt đầu một cuộc đào tạo tử tế gồm những người nổi tiếng với số lượng người theo dõi trên Twitter rất lớn cũng tham gia vào ban nhạc.

Russell Okung:

‘Cắm cờ để tuyên bố rằng bạn đã sẵn sàng cho tương lai’

Tuần trước, Elon Musk đã đặt hashtag Bitcoin vào tiểu sử trên Twitter của mình và sau khi anh ấy làm điều đó, giá bitcoin (BTC) đã tình cờ chứng kiến ​​mức tăng đáng kể. Musk cũng đã tweet, “Nhìn lại, đó là điều không thể tránh khỏi”, và một số lượng lớn những người ủng hộ tiền điện tử đã ăn mừng những lời trêu chọc trên mạng xã hội của người sáng lập Tesla. Sau khi Musk làm điều này trên Twitter, cầu thủ NFL chơi trò tấn công cho Carolina Panthers, Russell Okung đã nói với những người theo dõi Twitter của mình để theo dõi động thái gần đây của Musk.

Mọi người đặt #Bitcoin vào tiểu sử của bạn,” Okung đã tweet. “Hãy cắm cờ để tuyên bố rằng bạn đã sẵn sàng cho tương lai. Gửi cho tôi ảnh chụp màn hình để tôi biết nó là thật ”, cầu thủ bóng đá viết. Cầu thủ bóng đá này cũng nổi tiếng vì gần đây đã nói với thế giới rằng anh ấy đã chọn nhận một nửa mức lương NFL trị giá 13 triệu đô la Mỹ của mình để thanh toán bằng bitcoin.

Okung giải thích vào thời điểm đó: “Được thanh toán bằng bitcoin là bước đầu tiên để chọn không tham gia vào nền kinh tế tham nhũng, bị thao túng mà tất cả chúng ta đang sống.

Sau bài tweet nổi tiếng của ngôi sao NFL, Okung đã nhận được hơn 2,3 nghìn lượt phản hồi trên Twitter và một số lượng lớn ảnh chụp màn hình. Một số lượng lớn ảnh chụp màn hình đến từ những người ủng hộ tiền điện tử mạnh mẽ và cũng có vô số người bình thường.

Những người nổi tiếng nổi tiếng Tham gia xu hướng Hashtag Bitcoin

Hơn nữa, Okung cũng đã thu hút được rất nhiều tên tuổi nổi tiếng tham gia vào xu hướng sinh học hashtag Bitcoin. Okung cũng đã tweet về một số người nổi tiếng nổi tiếng tham gia vào việc trồng cờ hashtag Bitcoin trong tiểu sử Twitter của họ.

Một số cá nhân bao gồm đạo sư tâm linh Sofia Hayat, Brad Haugen của Westbrook Media, Mr Beast, ca sĩ Joy Villa, người đồng sáng lập Reddit Alexis Ohanian, Anthony Scaramucci của Skybridge Capital, và nhiều người khác. Mỗi người nổi tiếng có hơn 100 nghìn người theo dõi trên Twitter hoặc hơn thế nữa.

“Chào những người đang xây dựng một tương lai phi tập trung.”

Okung đã tweet thêm vào thứ Bảy. “Thông điệp rất rõ ràng: Chúng tôi không ở đây để đóng một vai trò nào đó, chúng tôi ở đây để đảm nhận vai trò của mình,” bài báo công kích Carolina Panthers nói thêm. Ngày hôm sau, Okung cũng đã tweet một thông điệp mang tính khinh thường đối với chương trình làm việc “Great Reset”.

“Bạn sẽ không sở hữu gì, và bạn sẽ hạnh phúc,” Okung đã tweet đề cập đến dòng tweet của Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) tháng 11/2016, ban đầu xuất phát từ dự đoán của một thành viên quốc hội Đan Mạch, Ida Auken. “Bây giờ được dịch là:“ Chúng tôi sẽ sở hữu mọi thứ, và bạn sẽ để chúng tôi, ”cầu thủ NFL Okung nói vào sáng Chủ nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Hiệu ứng bong bóng Bitcoin: Có, chúng tôi đang ở giai đoạn rất sớm

Bài viết kế tiếp

Giao thức TrustSwap DeFi nhằm mục đích làm sạch không gian tiền điện tử

Bài viết liên quan