Nền tảng iGaming 600 triệu đô la tích hợp FUN Token được niêm yết trên Binance

FreeBitco. FreeBitco.in đang mang đến cho người dùng cũng như các nhà đầu tư cơ hội hưởng lợi từ “một món quà không ngừng trao tặng”, đó là mã thông báo FUN.

Người dùng trên FreeBitco.in hiện có thể nhận được các mã thông báo VUI VẺ và bằng cách giữ chúng sẽ tận dụng được khoản tiền hoàn lại lên đến 1% khi đặt cược Multiply BTC và Trang cá cược trên nền tảng. Ngoài ra, họ cũng nhận được tới 16 Vòng quay miễn phí Wheel of Fortune mỗi ngày có thể giành được cho họ một chiếc Rolex, iPhone 12 Pro Max, 15.000 đô la BTC và hơn thế nữa. Ngoài những lợi ích này, chủ sở hữu mã thông báo FUN trên FreeBitco.in đã đủ điều kiện kiếm 4,08% lãi suất trên số dư BTC trong tài khoản tương ứng của họ sẽ nhận được thêm 25% lãi suất khi tham gia Chương trình trả phí.

FUN Token có ý nghĩa gì?

Mã thông báo FUN là mã thông báo kỹ thuật số gốc ERC20 của hệ sinh thái trò chơi FunFair được thiết kế để sử dụng trên các nền tảng cờ bạc trực tuyến để đặt cược, thực hiện mua hàng trong ứng dụng trên trò chơi và thậm chí thưởng cho các nhà phát triển. Với việc áp dụng FreeBitco.in, FUN sẽ tiếp xúc với hơn 40 triệu người dùng của nền tảng iGaming 600 triệu đô la một năm, có khả năng dẫn đến nhu cầu về mã thông báo tăng đáng kể. Những người dùng này có thể được mong đợi để có được và giữ các mã thông báo FUN trong một thời gian dài, nhờ vào các lợi ích mà chương trình Thành viên Cao cấp cung cấp cho chủ sở hữu mã thông báo.

Nhu cầu gia tăng và việc giảm lưu hành mã thông báo có thể thúc đẩy giá trị của FUN, khiến nó trở thành một lựa chọn đáng xem xét cho các nhà đầu tư tiền điện tử.

FreeBitco.in Nhận được Quả bóng lăn trên Chương trình Thành viên Cao cấp của mình

Dự kiến ​​ra mắt vào ngày 15 tháng 3, FreeBitco.in đã mở bán token FUN trên trang web của mình. Tại thời điểm này, người dùng đã đăng ký của nền tảng có thể mua FUN với số dư BTC có sẵn trong tài khoản FreeBitco.in của họ. Ngoài ra, người dùng cũng có thể mua FUN từ bất kỳ sàn giao dịch hoặc sàn giao dịch nào được liệt kê bao gồm Binance, OKEx, HitBTC, Bitfinex, Uniswap (V2) và Changelly.

Để được hưởng các lợi ích do chương trình Thành viên cao cấp của FreeBitco.in cung cấp khi ra mắt, người dùng nên tổ chức VUI trong ít nhất 30 ngày. Sau khi chương trình hoạt động, người dùng sẽ có thể gửi thêm tiền, rút ​​và thậm chí bán các mã thông báo FUN trên FreeBitco.in.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

IPO, M&As và Bán mã thông báo mới để mang lại nguồn vốn mới cho tiền điện tử vào năm 2021

Bài viết kế tiếp

Thị trường tiền tệ DeFi DAO ngừng hoạt động; Mã thông báo DMG rơi khỏi vách đá

Bài viết liên quan